Nikon Webcam Utility chính thức phát hành - Biến máy ảnh trở thành Webcam trong vài giây

Administrator
(Vn-Z.vn) Ngày 10/08/2020, Như tin Vn-Zoom đã đưa, Nikon từng thông báo về ứng dụng Webcam Utility dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 8 năm 2020.
Đúng như kế hoạch, Nikon chính thức ra mắt phiên bản chính thức của ứng dụng Webcam Utility đáp ứng nhu cầu sử dụng Webcam ngày càng nhiều trước dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp trên toàn cầu.

20200810_080629_236.jpg


Theo Nikon, phần mềm Webcam Utility hỗ trợ cả đối với máy ảnh không gương lật hoặc máy ảnh SLR kỹ thuật số Nikon làm webcam trên hệ thống Windows. Người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm Webcam Utility trên máy tính và kết nối máy ảnh không gương lật Nikon hoặc DSLR tương thích với máy tính qua cáp USB, sau đó trải nghiệm và thưởng thức hình ảnh chất lượng cao của máy ảnh Nikon như một webcam trực tuyến.

NikonUSA--NikonUSA-Twitter.png


Hầu hết trên các máy tính xách tay, chất lượng hình ảnh của máy ảnh tích hợp kém hơn camera webcam chuyên nghiệp, đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh, người dân được khuyến khích làm việc tại nhà dẫn đến nhu cầu sử dụng webcam chất lượng cao tăng mạnh. Các nhà sản xuất như Panasonic, Canon, Fuji và GoPro đều giới thiệu các chức năng và thiết bị tương tự để giúp người dùng có được hình ảnh chất lượng cao trên PC.

Phần mềm này hiện hỗ trợ Windows 10 (64 bit), và các máy ảnh tương thích bao gồm Z 7, Z 6, Z 5, Z 50, D6, D850, D780, D500, D7500, D5600 các máy ảnh kỹ thuật số DSLR của Nikon hiện đang được nâng cấp để tương tính với phần mềm mới.

Hiện phần mềm đã có sẵn cho máy tính Windows

Phiên bản cho MacOS có vẻ như vẫn đang được xây dựng.


Vn-Z.vn tổng hợp
 
Trả lời

Corona20

Búa Gỗ
Ông này mà ở việt nam phát biểu kiểu này lại mất mấy chục củ :v
 

vyhoangbao

Rìu Bạc Đôi
Tài khoản bị khóa
Tình hình dịch bệnh, ở nhà làm việc online đa số là làm công ăn lương làm sao thích hợp với bộ này, chỉ có mấy ông chủ, giám đốc các tập đoàn họ sắm để quản lý, giao việc cho nhân viên, ngược lại nhân viên không có nên truyền cho ổng những hình ảnh, dữ liệu mờ mờ, ảo ảo. Thế là không đồng bộ và ...1 cái chát...uuum.