Tin tức máy ảnh  Nikon chính thức ra mắt máy ảnh SLR D6 với mức giá từ 150 triệu VNĐ

Administrator
(VN-Zoom) Nikon mới đây đã công bố phát hành chính thức máy ảnh DSLR kỹ thuật số Nikon FX D6, mẫu máy hàng đầu dành cho các nhiếp ảnh gia thể thao ,nhiếp ảnh gia tin tức chuyên nghiệp . Nikon D6 có giá dự kiến 150 triệu cho thân máy dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Rất chính xác với thông tin mà team Vn-Zoom đã đăng cách đây 2 ngày.
D6 mới được trang bị những công nghệ và cải tiến vượt bậc so với phiên bản tiền nhiệm Nikon D5. Anh em có thể tham khảo ở bài so sánh thông số kỹ thuật giữa Nikon D6 và Nikon D6 tại đây.


Hệ thống lấy nét 105 điểm mới của model này sử dụng cảm biến kiểu chéo , đối với tất cả các điểm lấy nét và người dùng có thể tùy chỉnh.

Tùy chọn tự động lấy nét (AF) đã được nâng cấp cải tiến hơn ở Nikon D6. Chiếc máy ảnh mới hỗ trợ 17 cài đặt tùy chỉnh để người dùng có thể chọn khu vực AF theo cảnh hoặc cách đối tượng di chuyển ... hỗ trợ bắt nét chính xác không bỏ lỡ những khoảnh khắcChế độ lấy nét tự động (AF) của D6 hỗ trợ chụp liên tục ở tốc độ khoảng 14 khung hình mỗi giây. Tất cả các điểm lấy nét có thể giữ đối tượng ở trong tiêu cự, giúp cải thiện hiệu suất theo dõi đối tượng lấy nét


D6 cũng cải thiện quy trình hậu kỳ, xử lý hình ảnh ngay trên máy ảnh sau khi chụp cảnh, điều này rất cần thiết cho người dùng chuyên nghiệp

D6 hỗ trợ chuẩn Ethernet 1000BASE-T tốc độ truyền ảnh tăng thêm khoảng 15%, Wi-Fi® tích hợp, đáp ứng nhu cầu truyền file qua mạng hữu ích với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Hệ thống phím bấm được cải tiến phát sáng tiện dụng khi chụp ảnh trong ban đêm


Ổ cắm bảo mật có thể kết nối thiết bị chống trộm, giúp bạn yêu tâm và an toàn hơn trong quá trình tác nghiệp


Máy ảnh hỗ trợ một loạt các ống kính ngàm NIKKOR F từ ống kính góc rộng đến ống kính tele.


Nikon 6 sử dụng cảm biến full-frame 20,8 megapixel kèm bộ xử lý Expeed 6 mới cho phép chụp ảnh full độ phân giải ở tốc độ 14 khung hình / giây hoặc 10,5 khung hình / giây ở chế độ xem trực tiếp. D6 cũng có thể chụp ảnh có độ phân giải 8 megapixel ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 2 megapixel ở tốc độ 60 khung hình / giây . ISO gốc từ 100 đến 102,400. Các chức năng cân bằng trắng tự động, ổn định hình ảnh đã được cải thiện , hình ảnh chụp màu sắc rõ ràng và tự nhiên hơn .D6 cũng hỗ trợ quay video độ phân giải siêu cao 4K (UHD).


Cấu tạo thân máy bằng hợp kim magiê của D6 đảm bảo chắc chắn ,bền ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.


 
Trả lời