Những kỷ niệm của bạn trên vn-zoom.com - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Những kỷ niệm của bạn trên vn-zoom.com

MrChef

Coordinator
Đến với vnz thì chỉ là tình cờ google thấy. Rồi đưa đẩy ngồi active win by phone tại topic của toantam2006.
Giờ thì cũng là dĩ vãng luôn rồi, MS vừa chặn luôn method active by phone. Có lẽ anh em nên đi làm và kiếm tiền mua một cái gì đó hẳn hoi cho rồi {embarrassed}
 

sammurai8

Gà con
Thời công nghệ mới nên cũng phải cập nhật kiến thức mới, những thủ thuật nhiều năm về trước có lẽ không còn phù hợp nữa, tuy nhiên nó vẫn là một thời vọc vạch oanh liệt của các vọc sĩ trong kí ức mỗi người.
Nhờ vn-zoom.com mà mình được tiếp xúc với những thủ thuật hay, trước mình hay ngồi đọc các bài hướng dẫn, các thủ thuật về điện thoại nokia s40, ghost, cài win và gần đây nhất là active win 10(chắc cũng 2 năm rồi). Tuy vậy vn-zoom.com vẫn là trang công nghệ đầu tiên mình gõ vào trình duyệt mỗi khi mở máy dù rằng vô trang chủ chẳng có gì thay đổi nhiều, chắc do các bác qua vn-z.vn hết rồi. Lúc đầu cứ tưởng vn-z.vn là fake nhưng sau khi đọc được tâm thư của ad thì mình đã an tâm và biết rằng ngày vn-zoom.com ra đi không còn xa :( . Cảm ơn vn-zoom.com rất nhiều ! Tạm biệt vn-zoom.com !!!
 

vietthong

Rìu Vàng
Đến với vnz thì chỉ là tình cờ google thấy. Rồi đưa đẩy ngồi active win by phone tại topic của toantam2006.
Giờ thì cũng là dĩ vãng luôn rồi, MS vừa chặn luôn method active by phone. Có lẽ anh em nên đi làm và kiếm tiền mua một cái gì đó hẳn hoi cho rồi {embarrassed}
Activate by phone mấy bữa trước mình gọi vẫn được mà nhỉ
 

ngohuyzero

Gà con
Theo Vn-zoom từ năm 2009, khi ấy em mới còn là thằng nhóc học cấp 2.
Đến với Vn-zoom vì năm ấy tập tành cài win, phần mềm Cr@ck rồi vọc vạch máy tính các kiểu
Những năm sau đó thì là tải film, tải game. Năm học lớp 10 còn cuồn vn-zoom quá mà bắt mẹ đặt cho bằng được cái áo đồng phục vn-zoom để khoe với bạn bè rằng mình là người yêu thích công nghệ.
Những năm gần đây vẫn luôn coi Vn-zoom.com là nơi học hỏi, tìm tòi, giải trí.
Cám ơn Vn-zoom.com đã cho em trở thành một người yêu thích và cho em những hiểu biết về công nghệ, máy tính như ngày hôm nay.
 

Thanh An

Búa Gỗ
Admin đóng cửa phải báo trước ít nhất 1 tháng chứ, mới thông báo trước 1 ngày ngày hôm sau đóng
{beat_brick}
 

phongphuhp

Búa Gỗ
Mình không nhớ là tham gia Vn-zoom từ khi nào nữ, chỉ nhớ là tầm trước 2008 thôi, chủ yếu vào để tải game, phần mềm... Thời gian gần đây mình thấy Vn-zoom.com có dấu hiệu đi xuông nhưng không hiểu tại sao, hôm nay đọc báo Thanh niên mình mới biết nguyên nhân. Chúc vn-z.vn ngày càng phát triển.
 

MeoAoHoa

Gà con
Hmm
Xưa giờ vẫn chỉ dùng VN-Zoom để lấy key cài Antivirus
Đặt luôn VN0-Zoom làm trang chủ khi mở IE, Chrome, FF
Khách hàng toàn hỏi trang này là cái gì thế.. (Nhà mình hồi xưa mở tiệm sửa, lắp đặt vi tính bán ^.^)
 

kisigio

Rìu Sắt Đôi
Mình tham gia từ 2008, mấy hôm vừa rồi không vào được vn-zoom.com nữa cứ nghĩ là trang đang lỗi gì đó thôi. Nhờ vn-zoom mà mình học được nhiều.
 

tampm

Búa Gỗ
Có mỗi cái ảnh thôi các bác ợ :D. ChanhEp, trưởng nhóm VN-Zoom Supporters , chuyên xui dại anh em Box Tin học căn bản và phần cứng đây

Để về lục lại đống quần áo. Hôm trước dọn nhà còn 2 style của 2 đợt áo Zoom :v
 

bossbarret

Gà con
Mình ở vnzoom cũng lâu rồi mà chủ yếu là kiếm Cr@ck, win đủ kiểu, biết trò dùng netcut phá mạng cũng từ đây ra. Bữa lâu rồi không đăng nhập vào hay sao mà tự dưng nick bay hơi nên phải tạo lại mới, mật khẩu mới( bắt có cả số lẫn chữ) chứ trước mật khẩu là mỗi dãy số tự nghĩ ra.
 

hnisq

Búa Gỗ
Mình tham gia năm 2008, đợt diễn đàn bị nhiễm virus, thế là thành "khách viếng thăm" :((
 

ptk098

Gà con
biết đến vn-z qua tải mấy bộ phim. rồi cài win, tải game, học pts giờ thì chả biết có tải phim trên này được không nữa.
 

dammage

Rìu Vàng
chụp lại cái profile làm kỉ niệm, tiếc là không giữ lại được mấy cái message, bao nhiêu kỉ niệm, nhới hồi đó có lần thằng em nó nói "tối ngày chỉ biết có vn-zoom", mà thiệt lúc đó chỉ có lên vn-zoom
, tui quan niệm diễn đàn nào cũng gần như nhau, cũng bao nhiêu đó con người chạy qua chạy lại, thì thôi thấy chỗ nào sinh hoạt được thì cứ sinh hoạt 1 chỗ, tiện nhiều cái

để đây sau này forum có đông đúc thì có cái khoe với đám gà con

snapshot taken at 2:55:57 ngày 1 tháng feb 2018, nhớ rõ mình được 648 điểm rồi, bài gởi cũng lên 1600 mấy, giờ mất hết kể cũng tiếc 1 thời xông pha thức khuya mờ mắt

 

tthandb

Búa Gỗ
Tạo nick từ năm 2010 với mục đích ban đầu là vì tải game yêu cầu phải đăng nhập mới hiện link. Dần dần tin tưởng vnz vì app và game thuốc từ đây chẳng lo bị virus. Rồi qua bao kỉ niệm tìm game, tìm phim, thảo luận mà giúp mình học hỏi thêm bao nhiêu kiến thức. Nhưng bẵng đi một thời gian thì vn-zoom dường như hấp hối sắp chết, mọi người chẳng hoạt động rôm rả như xưa nên mình cũng vì thế mà ít hoạt động theo. Bây giờ nghe tin vn-z chính thức khai tử mà lòng cũng buồn. Thôi thì nó cũng chỉ là 1 nơi để ae yêu công nghệ cùng chia sẻ kiến thức. Mong .org sẽ ngày càng phát triển hơn nữa dẫu biết bây giờ mọi người thường có xu hướng tiếp thu kiến thức trên những group công nghệ như J2team v.v... thay vì bỏ thời gian qua những diễn đàn như vnz.
 

msart

Gà con
Vào bên .com ban đầu chủ yếu là kiếm link phim, sau thì hay nhờ anh em active Win và Office khi cài lại máy
 

Radium

Búa Đá
Nhớ hồi năm 2012 mới mày mò máy tính toàn thức đêm call lấy id windows/office, post bài ở box điện thoại :)
 

cyberat

Rìu Bạc Đôi
biết nhau từ cái thuở có hack wifi bằng backtrack, rồi mày mò tải ghost, sau đó là đỉnh cao cắm sào bên box chém gió với movie, đi lùng phim 18+ tải về ngồi coi với mấy em đồng nghiệp =)
 
Top