Sự kiện  Những cánh Hạc chắp cánh ước mơ cho những “Điều ước bất tử”

Administrator
Mỗi dịp Tết đến, xuân về, thời điểm ai nấy cùng nhìn lại những việc đã làm của một năm qua, và mong ước những điều tốt đẹp cho một năm mới sắp đến, Dự án Sáng kiến Ung thư Muối (SCI) phối hợp cùng V.E.O và VinID tổ chức chương trình gây quỹ “Điều ước bất tử" dành riêng cho những thiên thần nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều và Bệnh viện Bạch Mai.
Đây là chương trình gây quỹ dành riêng cho những bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều và Bệnh viện Bạch Mai, bắt đầu từ 26/12/2019 tới 14/01/2020. Thay vì được vui chơi, được đến lớp học nhiều điều hay cùng thầy cô và bè bạn thì các em phải quen với những ống tiêm, bình truyền như một phần của tuổi thơ. Với mong muốn “Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình!” Dự án Sáng kiến Ung thư Muối (SCI) hy vọng mang tới một ngày hội vui chơi đích thực vào tận bệnh viện, thổi vào bầu sinh khí lạc quan và yêu đời để các em được hồn nhiên vui chơi và khám phá thế giới cùng những hoạt động thú vị và bổ ích như: Trải nghiệm làm họa sĩ, nặn tò he, thưởng thức các tiết mục xiếc,… Đặc biệt, những phần quà ý nghĩa sẽ được ban tổ chức trao tận tay từng em nhỏ trong khoa nhi của 2 bệnh viện. 5 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn - 5 điều ước đặc biệt cũng sẽ được lựa chọn để hiện thực hóa.
Chọn Hạc giấy - biểu tượng của hy vọng và ước mơ là concept chủ đạo cho tính năng Cộng đồng, Ban tổ chức mong muốn truyền đi thông điệp “Chia sẻ là hạnh phúc”, mang lại cảm hứng và tạo điều kiện để mỗi người làm việc thiện ngay từ những hoạt động hàng ngày, một cách dễ dàng nhất.

Dự án đặt mục tiêu gây quỹ được 60.000 Hạc với mỗi cánh Hạc tương ứng với 5.000 đồng. Với mỗi giao dịch qua Ví điện tử VinID Pay thành công khi thực hiện các nhiệm vụ, khách hàng nhận được tương ứng 01 Hạc trong tính năng “Cộng đồng” trên app VinID và VinID sẽ tài trợ cho dự án theo giá trị quy đổi.5 bước để góp Hạc cho dự án “Điều ước bất tử":

Bước 1:
Tải app VinID và xem thông tin dự án tại đây

Bước 2: Thực hiện nhiệm vụ gom Hạc theo danh sách bên dưới.

Bước 3: Với mỗi giao dịch thành công, khách hàng nhận được 01 Hạc trên app VinID

Bước 4: Khách hàng vào tính năng “Cộng đồng”, chọn dự án “Điều ước bất tử, nhấn vào mục “Quyên góp Hạc” để quyên góp.
Bước 5: Để lại lời nhắn cho các em và chia sẻ dự án tới cộng đồng. Bạn cũng có thể thực hiện tiếp các nhiệm vụ khác để tiếp tục quyên góp Hạc cho dự án.

Danh sách các hoạt động có thể gom Hạc:
Thanh toán Scan&Go qua ví điện tử VinID Pay : Nhận 1 Hạc
Mua vé thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay: Nhận 1 Hạc
Mua voucher bằng ví điện tử VinID Pay: Nhận 1 Hạc
Chuyển tiền cho bạn bè qua ví VinID Pay từ 100.000đ trở lên: Nhận 1 Hạc
Nạp tiền điện thoại qua ví VinID Pay: Nhận 1 Hạc
Thanh toán hóa đơn tiền điện/nước/điện thoại trả sau/internet/truyền hình qua ví VinID Pay: Nhận 1 Hạc
Thanh toán hóa đơn tại VinMart/VinMart+ qua ví VinID pay: Nhận 1 Hạc
Quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán ví VinID Pay: Nhận 1 Hạc

Dự án Sáng Kiến Ung Thư Muối – tên tiếng Anh là Salt Cancer Initiative (SCI) là doanh nghiệp xã hội, hoạt động nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động bổ ích hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. V.E.O - Volunteer For Education cũng được biết đến là tổ chức kết nối các tình nguyện viên trên thế giới nhằm giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội thông qua các chương trình giáo dục ý nghĩa. Với sự đồng hành của VinID trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thiện nguyện, quỹ sẽ kêu gọi được nhiều hơn nữa những bàn tay ấm cùng chung tay. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thiện nguyện, tính năng “Cộng đồng” của VinID giúp minh bạch hóa hoạt động thiện nguyện, qua đó lan tỏa cảm hứng chung tay thực hiện những việc tử tế mỗi ngày trong xã hội.
 
  • Like
Reactions: xdtuangiao
Trả lời