Nhiều trò chơi của Ubisoft sẽ tham gia Microsoft Xbox Game Pass vào cuối năm 2021

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 12 tháng 03 năm 2021, Theo Shpeshal Ed, chuyên gia Xbox, gần đây đã tiết lộ rằng nhiều trò chơi Ubisoft sẽ tham gia vào dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass (XPG) của Microsoft vào cuối năm nay. Hiện Shpeshal Ed không biết các trò chơi cụ thể nào sẽ tham gia dịch vụ của Xbox. Ông tin rằng tất cả các trò chơi của Ubisoft đều có khả năng được thêm vào thư viện trò chơi của XGP, thậm chí cả các trò chơi mới ra mắt cũng hoàn toàn có thể tham gia vào dịch vụ XPG.


vCsDjPx.jpg


Giống như EA Play, Ubisoft trò chơi cao cấp của riêng mình được gọi là "Ubisoft +" , Ubisoft + có hơn 100 trò chơi từ các nhượng quyền thương mại lớn nhất của nhà phát hành, đã tồn tại hàng thập kỷ nay. Tất cả hoặc hầu hết các dịch vụ đăng ký của Ubisoft + có thể sẽ được thêm vào Xbox Game Pass vào một thời điểm nào đó vào năm 2021. Nếu tin đồn này là sự thật, thư viện Xbox Game Pass vốn đã khổng lồ sẽ có thêm hơn 600 trò chơi với Ubisoft +.

Microsoft gần đây đã thêm các trò chơi mới của bên thứ ba vào XGP hàng tháng. Trong tháng này, hãng đã đưa "NBA 2K 21", "Football Manager 2021", "Star Wars: Fighter Squadron" và "Madden NFL" vào thư viện trò chơi của XGP. 21 "," NHL 21 "sẽ được thêm vào tháng sau.


Vn-Z.vn team tham khảo Shpeshal Ed