Game Miễn Phí  Nhận miễn phí game GTA 5 trên Epic Games Store từ 22h00 14/05

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, tựa game ăn khách nổi tiếng Grand Theft Auto 5 (GTA 5) sẽ được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store.

Nếu là một người đam mê chơi game chắc không ai không biết tới Epic Games Store. Kể từ khi khai trương, không chỉ bán game, Epic Games còn đều đặn cung cấp các tựa game miễn phí tới người hâm mộ có đăng ký tài khoản tại hệ thống của họ.

pjimage.jpg

Tuy nhiên, chưa bao giờ người hâm mộ háo hức hơn hôm nay khi hàng loạt trang tin uy tín đã tiết lộ rằng Grand Theft Auto 5 (GTA 5) sẽ trở thành tựa game tiếp theo được Epic Games Store cung cấp miễn phí.

Theo thông tin được tiết lộ, Grand Theft Auto 5 (GTA 5) sẽ được cung cấp miễn phí dưới phiên bản đầy đủ Premium Edition, có thể chơi offline hoặc online và được cung cấp nhiều nội dung bổ sung. Thời gian nhận game từ 22h00 ngày 14/05 đến ngày 21/05, ( theo giờ Việt Nam) chỉ cần nhận game trong thời gian này, Grand Theft Auto 5 (GTA 5) sẽ vĩnh viễn thuộc sở hữu của anh em.Theo thống kê, từ giữa tháng 5 năm 2019 và tháng hai năm nay, 10 triệu bản của GTA V đã được bán ra. Tổng cộng, trò chơi đã bán được hơn 120 triệu bản trên toàn thế giới.

Để nhận game, anh em truy cập đường dẫn sau: https://www.epicgames.com/store/en-US/free-games và đăng ký tài khoản miễn phí và chờ tới thời điểm mở game để nhận.
 
Trả lời

wynalyc

Búa Gỗ Đôi
sập luôn cả store. Muốn mua game khác cũng bị ảnh hưởng
 

namprince187

Rìu Sắt
các bác cứ từ từ, nó cho tận 7 ngày để lấy game mà, epic quả này cho game chất lượng thực sự
 

bumblebee21

Rìu Sắt Đôi
Bên cạnh free GTA 5 thì epic còn cho 1 coupon giảm 10$ với những game trên 15$, không giới hạn số lần sử dụng các bác ạ.
 

ttgt2

Gà con
game GTA5 cần cấu hình bao nhiêu để chơi ổn định vậy các thím VNZ :))