Ngày hội Công nghệ được mong chờ nhất Vietnam Web Summit 2023 sắp diễn ra với dàn diễn giả ấn tượng

VNZ-NEWS
Chúng ta đang ở một thời điểm mà thế giới luôn xoay chuyển không ngừng, công nghệ hiện đại liên tục ra đời và mang đến những sự bùng nổ không tưởng. Công nghệ không chỉ dừng lại ở vai trò hỗ trợ mà nó đang dần định hình tương lai của chúng ta. Chúng tôi hiểu được rằng việc kết nối giữa con người và công nghệ là chìa khoá then chốt giúp doanh nghiệp vượt qua những thử thách trong giai đoạn này

Với Vietnam Web Summit 2023 - Human & Tech: Co - Create the Future, chúng tôi đề cao sự kết nối, kết nối giữa con người với công nghệ hiện đại và kết nối những con người hiện đại lại với nhau. Để từ đó, cộng đồng công nghệ nói chung và IT Việt Nam nói riêng sẽ ngày càng phát triển và kiến tạo nên một nguồn sức mạnh to lớn.

Anh-1.jpeg

Vietnam Web Summit 2022 đồng hành cùng doanh nghiệp bước qua thời kỳ đầy thử thách


Ngày hội Công nghệ được mong chờ nhất - VIETNAM WEB SUMMIT 2023 Do TopDev tổ chức (nền tảng tuyển dụng IT) sẽ chính thức trở lại tại Tp. HCM (01.12.2023) và Hà Nội (08.12.2023). Trong bối cảnh công nghệ đang phát triển nhanh chóng ngày nay, nơi mà sự đổi mới dường như vô tận, thì câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào chúng ta có thể khẳng định quyền kiểm soát làn sóng công nghệ không ngừng nghỉ này?

Tại Vietnam Web Summit 2023, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp và chiến lược chính xác để khai thác tối đa tiềm năng công nghệ.


Anh-2.jpeg


Sự kiện năm nay sẽ quy tụ của các diễn giả đến từ các tập đoàn Công nghệ lớn tại Việt Nam như Intel, Alibaba Cloud, Chợ tốt, NFQ,... và đặc biệt là có sự góp mặt của diễn giả Hiếu PC - Threat Hunter tại NCSC Việt Nam và Co-founder tại ChongLuaDao.vn, góp phần tạo ra một bức tranh công nghệ toàn cảnh với những xu hướng thị trường được cập nhật mới nhất.

Vietnam Web Summit 2023 không chỉ mang những giá trị cốt lõi là phục vụ và phát triển cộng đồng mà còn là cơ hội cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ chia sẻ, hợp tác, trao đổi kiến thức – kỹ năng, đồng thời mở rộng quan hệ và giới thiệu sản phẩm. Dự kiến năm nay sự kiện thu hút sự tham gia của 10.000 lượt khách, 500 doanh nghiệp cùng sự xuất hiện của hơn 60 diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực. Điều này minh chứng cho tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Vietnam Web Summit đối với cộng đồng Công nghệ Việt Nam. Trải qua chặng hành trình 7 năm của mình, Vietnam Web Summit dần trở thành sân chơi không thể thiếu và là "điểm hẹn" thường niên dành cho mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Vietnam Web Summit 2023 hứa hẹn sẽ là sự kiện không thể bỏ qua với những người yêu công nghệ, những doanh nghiệp đang tìm kiếm lời giải đáp cho những vấn đề công nghệ nổi bật hiện nay.

-----------------------------------------

Vietnam Web Summit 2023 do TopDev tổ chức:

1. Hồ Chí Minh: 01/12/2023 (thứ sáu) tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

2. Hà Nội: 08/12/2023 (thứ sáu) tại Vạn Hoa Thiên Sơn Plaza - 89 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trang chủ sự kiện: https://topdev.vn/vws/ / https://vietnamwebsummit.com