Thông tin điện ảnh  Netflix thông báo tiếp tục sản xuất mùa thứ hai series live-action One Piece.

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 15 tháng 09 năm 2023, Mới đây Netflix phát hành một video chính thức thông báo bộ phim live action One Piece sẽ được tiếp tục sản xuất mùa thứ hai. Trong video, tác giả của "One Piece" - Oda Eiichiro đọc thông báo thông qua một con Ốc sên truyền tin cho biết: "Chỉ sau hai tuần phát sóng, tôi vừa nhận được một số tin tức tốt: Netflix đã quyết định tiếp tục sản xuất series này". Netflix cho biết số tập và chi tiết câu chuyện sẽ được công bố sau.


Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-09-15-luc-14.16.27.jpg


Nội dung các tập phim live action One Piece đều dựa theo hướng đi của nguyên tác, trong đó mùa thứ nhất bao gồm rất nhiều nội dung - chỉ có 8 tập nhưng đã bao gồm 100 chương, nên mùa thứ hai có thể sẽ điều chỉnh câu chuyện sang tầm chương 218, khi Mũ Rơm Luffy và nhóm của anh ta tìm kiếm một bác sĩ để gia nhập đội - được cho là Chopper .Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Steven Maeda - người phụ trách chung của series truyền hình - đã thừa nhận rằng việc chuyển thể Chopper thật sự là một "thách thức".

Oda cho biết họ vẫn phải chuẩn bị kịch bản, điều này có chút mâu thuẫn với tuyên bố trước đó của Tomorrow Studios. Trước đó, Tomorrow Studios đã tuyên bố rằng kịch bản cho mùa thứ hai của series truyền hình "One Piece" đã hoàn thành và một khi quá trình sản xuất bắt đầu, mùa tiếp theo có thể được phát sóng trong khoảng 12-18 tháng. Tuy nhiên, sản xuất chỉ có thể tiếp tục sau khi cuộc đình công của SAG-AFTRA hiện tại kết thúc.
 
  • Like
Xeko888 Reactions: Xeko888
Trả lời

quocthaiak

Búa Gỗ
Được phản hồi tích cực và doanh thu tốt thì tội gì không làm ss2 3 4 5 6 7 8 9 10, và chất lượng các mùa sau thì hồi sau sẽ rõ{big_smile}{after_boom}{bad_smelly}{go}