Mời tham gia khảo sát Developer Nation Survey lần thứ 26 cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị và quyền truy cập vào các tài nguyên miễn phí

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 05 tháng 12 năm 2023, Developer Nation Survey là chiến dịch khảo sát dành cho các lập trình viên, nhà phát triển , người viết phần mềm... do tổ chức SlashData, tổ chức hàng đầu về phân tích kinh tế của nhà phát triển, quản lý. Các chiến dịch của SlashData đã được hơn 36.000 lập trình viên và các nhà phát triển tham gia hàng năm tại hơn 165 quốc gia.

Vnz-develop-servey.jpeg

Ngay bây giờ bạn có thể tham gia khảo sát tại đây
https://developereconomics.net/?member_id=vn_z&lang=vi&locale=vi

Khảo sát mới về Lập trình viên Quốc gia trên toàn cầu đã bắt đầu mở. Vn-Zoom mời các bạn cùng tham gia trả lời các câu hỏi về các ngôn ngữ lập trình, công cụ lập trình và các nền tảng.

Khám phá những công nghệ mới nổi khi bạn trả lời và đi sâu hơn vào lĩnh vực chuyên môn của mình. Câu trả lời của bạn sẽ giúp các lập trình viên, nhà phát triển trong khu vực tìm ra những xu hướng mới và xây dựng các công cụ tốt hơn để hỗ trợ người viết phần mềm.

Khảo sát lần này bao gồm 13 lĩnh vực: Web, Di động, Máy tính để bàn, Đám mây, IoT Công nghiệp, Điện tử tiêu dùng, Phần mềm nhúng, Thực tế tăng cường (AR) & Thực tế ảo (VR), các ứng dụng / phần mềm mở rộng cho hệ sinh thái bên thứ 3, Trò chơi, Máy học & Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu!

Khảo sát được viết bằng 10 ngôn ngữ, vì vậy các lập trình viên từ khắp mọi nơi trên thế giới đều có thể thoải mái tham gia. Để tri ân, bạn có thể dành các giải thưởng sau:
MacBook Pro 13 M2, Asus Chromebook C223, tùy chọn thẻ quà tặng hoặc crypto, giấy phép hàng năm và hàng tháng, gói đăng ký cho các công cụ và khóa học tùy chọn, quà tặng, tín dụng đám mây và phụ kiện công nghệ.

Thêm vào đó, tất cả những người hoàn thành khảo sát sẽ nhận được một túi đồ ảo miễn phí với quyền truy cập vào các tài nguyên miễn phí. Bạn sẽ luôn thắng! Hãy nhanh tay nào, khảo sát sẽ mở đến ngày 28 tháng 1.

  • Ngày khảo sát: Ngày 30 tháng 11 - Ngày 28 tháng 1
  • Đối tượng tham gia: các chuyên gia, người có sở thích và sinh viên là người sáng tạo AR / VR, nhà thiết kế, hoạt họa và những người đam mê lập trình
  • Lĩnh vực/ Ngành nghề (13): Web, Di động, Máy tính để bàn, Đám mây, IoT Công nghiệp, Điện tử tiêu dùng, Phần mềm nhúng, Thực tế tăng cường (AR) & Thực tế ảo (VR), các ứng dụng / phần mềm mở rộng cho hệ sinh thái bên thứ 3, Trò chơi, Máy học & Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu!
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh và 9 loại ngôn ngữ khác (Tiếng Trung Phổ Thông, Tiếng Trung Phồn Thể, Tiếng Pháp,Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn)
  • Các giải thưởng: Rất nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến $14,000+
  • Các giải thưởng theo tuần như: 200+ giải thưởng bao gồm MacBook Pro 13 M2, Asus Chromebook C223, tùy chọn thẻ quà tặng hoặc crypto, giấy phép hàng năm và hàng tháng, gói đăng ký cho các công cụ và khóa học tùy chọn, quà tặng, tín dụng đám mây và phụ kiện công nghệ.
  • Các giải thưởng đặc biệt dành riêng cho thành viên cộng đồng Lập trình viên Quốc Gia: Motorola razr+, voucher và điểm tích lũy khóa học, thẻ quà tặng và các phần quà khác
Ngay bây giờ bạn có thể tham gia khảo sát tại đây với cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị.
https://developereconomics.net/?member_id=vn_z&lang=vi&locale=vi
 
Trả lời

minhchau2vitcon

Búa Gỗ
Khảo sát này đúng là dành cho người giỏi chuyên môn, nhiều mảng có câu khảo sát mình còn chưa bao giờ nghe tới.
 

namchelseafc

Gà con
Tiếc là chưa đủ trình