Miến phí bản quyền trọn đời AI Photo Object Eraser Pro 2.0 phần mềm loại bỏ các đối tượng nhanh chóng bằng AI.

VNZ-NEWS
AI Photo Object Eraser PRO là phần mềm xử lý hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo dành cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này cho phép người dùng nhanh chóng loại bỏ các đối tượng không mong muốn từ các bức ảnh bằng công nghệ thuật toán trí tuệ nhân tạo. AI Photo Object Eraser PRO có thể hoạt động mà không yêu cầu kết nối Internet để tải lên hình ảnh. Tất cả các hoạt động được thực hiện cục bộ, đảm bảo rằng quyền riêng tư của người dùng về ảnh được bảo vệ đầy đủ.

ai-photo-object-eraser-shot.jpeg


AI Photo Object Eraser PRO sử dụng một mô hình AI được huấn luyện và chạy rất nhanh chóng. AI Photo Object Eraser Pro 2.0 có thể chạy mượt mà ngay cả trên máy tính có cấu hình thấp. Kích thước tệp cài đặt chỉ có 32 MB, chương trình tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống và không gian ổ đĩa. Ngoài các định dạng thông thường JPG và PNG, AI Photo Object Eraser cũng hỗ trợ các tệp PNG , cho phép người dùng tự do thao tác với hình ảnh trong định dạng PNG mà không ảnh hưởng đến độ trong suốt hoặc chất lượng của hình ảnh. Tính năng này rất hữu ích khi làm việc với các hình ảnh có nền trong suốt.

8o.jpg

AI Photo Object Eraser Pro 2.0 thường được bán với giá 29,95 USD , bạn có thể nhận bản quyền trọn đời AI Photo Object Eraser Pro 2.0 theo các bước sau đây.

- Tải về bộ cài AI Photo Object Eraser Pro 2.0 tại đây

- Cài đặt sau đó kích hoạt Upgrade to Pro bằng key bên dưới
View hidden content is available for registered users!


Yêu cầu hệ thống​


Windows 7/ 8/ 10/ 11 (x32/x64); .Net Framework 4.7.1 or Higher

Publisher:​

BgGenerator.com

Homepage:​

https://bggenerator.com/ai_photo_object_eraser.html

 
Trả lời

Long Sao


Junior Moderator
Mấy cái này khá thú vị. Nhưng mà việc này có thể dùng app ứng dụng trên nên tảng android khá nhiều đó là SnapEdit và một số app chuyên biệt và cũng khá nhiều cái hay để trải nghiệm ohong cách PC hóa cũng là trải nghiệm cần thời gian để trả lời. Chỉ là với khoa học hiện tại các app nhiều quá ít người chỉnh trên PC
 

Whale

Rìu Chiến
Đặc điểm của những hình dễ làm là cần có tham số mẫu tương tự lớn. Khi đó làm trong 1 thao tác và rất khó phân biệt !
- Vừa nhanh tay test thử 1 hình cực kì dễ cho bất kì phần mềm nào dạng xóa đối tượng như vậy! Hehehe....

yWQk3tV.gif
yWQk3tV.gif

李兰迪-15.jpg
 

bbkim

Mỗi người một câu chuyện
Tool nhẹ nhưng chắc phải cấu hình mạnh thì mới nhanh được chứ máy mình i3-6100 (3.7 GHz), Ram 8Gb, SSD Lexar 128Gb chạy nó khá là chậm và hiệu quả không như mong muốn. Xử lý mấy cái đơn giản thì được chứ xử lý mấy cái phức tạp thì không ngon lắm. Nó giống bản tách ra từ "Content-Aware Fill" của PTS, thiếu mất chọn đối tượng thông minh.
 

Dangkhoa1612

Búa Đá Đôi
mình thấy kết quả thì ko khác gì mấy so với inpaint
thời gian xử lý lâu hơn
giao diện kém thân thiện
chắc mới ra nên cần người dùng thử nghiệm
 

tuanhvn

Búa Gỗ Đôi
Tình hình là AI dạo náy trên thế giới rôm rả mà Việt Nam mình còn kín tiếng quá. Bữa mới test vài trang tạo ảnh , viết miêu tả vào nó cho ra. Rồi Ai tạo video ngắn từ ảnh tĩnh nữa. Anh em nào có hội AI cho tui xin chân vô ké dùng thử.