Miễn phí bản quyền iTop Data Recovery, khôi phục dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng

VNZ-NEWS
iTop Data Recovery là một trong những chương trình phục hồi dữ liệu nhanh nhất cho người dùng Windows. Phần mềm này có thể giúp bạn khôi phục lại tất cả dữ liệu nếu chẳng may bạn vô tình xoá hoặc gặp sự cố.

Hz0jtca.png

Công nghệ quét mạnh mẽ của nó cho phép bạn nhanh chóng khám phá và khôi phục dữ liệu đã bị xóa chỉ trong vài phút. Ngoài ra, phần mềm phục hồi dữ liệu cung cấp các tùy chọn quét dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn, cho phép bạn phục hồi tập tin một cách chọn lọc mà không cần thực hiện một quét hệ thống đầy đủ. Chỉ cần chọn thiết bị lưu trữ và loại tệp tin để quét trước khi phần mềm phục hồi iTop bắt đầu.

FAT32, NTFS, ổ cứng, ổ cứng SSD, USB, thẻ SD, thẻ CF và nhiều loại thiết bị lưu trữ khác đều được hỗ trợ bởi phần mềm Windows này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể khôi phục lại dữ liệu từ hầu hết mọi loại phương tiện lưu trữ, từ ổ cứng đến thẻ nhớ cho máy ảnh đến USB flash drive, và nhiều hơn nữa. Với ứng dụng iTop này, bạn có thể khôi phục lại các tập tin quan trọng ngay cả khi ổ cứng SSD hoặc ổ cứng của bạn gặp sự cố.

Các tính năng của iTop Data Recovery:

- Khôi phục dữ liệu cho hơn 1000 định dạng tài liệu, hình ảnh, video và âm thanh đã mất.
- Khôi phục nhanh chóng dữ liệu từ hầu hết các thiết bị ngoại vi, như ổ cứng, ổ cứng SSD, USB...
- Giải pháp dừng một cho mọi mất mát dữ liệu.

iTop Data Recovery thường được bán với giá 26 USD./tháng , Giờ đây bạn có cơ hội nhận miễn phí bản quyền phần mềm này trong 1 năm theo các bước sau:

- Truy cập trang web của nhà phát triển và tải về bộ cài iTop Data Recovery

- Cài đặt phần mềm và sử dụng key bản quyền dưới đây để kích hoạt\


iTop-Data-recovery.jpeg

View hidden content is available for registered users!
 
Trả lời

dhtoan

Búa Đá Đôi
cảm ơn ad