Miễn phí bản quyền 6 năm DupInOut Duplicate Finder quản lý tệp tin trùng lặp nhỏ gọn.

VNZ-NEWS
DupInOut Duplicate Finder là phần mềm giúp bạn khắc phục các tài liệu, nhạc, video và ảnh bị trùng lặp, tính toán xử lý dọn dẹp sạch sẽ và có tổ chức. Làm việc nhanh hơn, cải thiện năng suất và dành ít thời gian hơn để tìm kiếm dữ liệu.

dupinout-duplicate-finder.png

Dupinout Duplicate Finder giúp bạn tìm tệp tin trùng lặp nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ dành cho Windows. Nó cho phép bạn tìm các tài liệu, ảnh, nhạc, video, tệp lưu trữ và nhiều loại tệp khác bị trùng lặp. Sử dụng các thuật toán quét tự động, kết quả tìm kiếm sẽ chính xác và nhanh chóng hơn. Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể tự động đánh dấu/bỏ đánh dấu các tệp tin bằng trợ lý chọn lựa và sau đó thực hiện hành động theo ý muốn của bạn (Xóa vĩnh viễn/ Di chuyển vào Thùng rác/ Di chuyển vào thư mục/ Đổi tên tệp/ Thay thế bằng phím tắt).

Dupinout Duplicate Finder còn đi kèm với các công cụ hữu ích khác, cụ thể là 'Folder Compare' và 'File Organizer'. Với Folder Compare, bạn có thể so sánh hai thư mục và nhận danh sách các tệp giống nhau, khác nhau và bổ sung. Với File Organizer, bạn có thể giữ cho các tệp của mình được sắp xếp trong một cấu trúc thư mục có trật tự.

Link trang chủ

Phần mềm DupInOut Duplicate Finder thường được bán với giá hơn 19 USD/lifetime. Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm này tới 6 năm , để nhận bản quyền các bạn làm theo các bước sau

- Tải về phần mềm giveaway DupInOut Duplicate Finder tại đây
- Giải nén và cài đặt với file DupInOut Duplicate Finder .exe
- Kích hoạt online
Sử dụng key sau để kích hoạt bản quyền online
View hidden content is available for registered users!


- Kích hoạt offline không cần internet, cần có file LICENSE.DAT
Chạy file DupInOut_exe , và chọn kích hoạt với key sau
View hidden content is available for registered users!


Chú ý:
Giấy phép sử dụng trong 6 năm (Hết hạn: 31/12/2030)
  • Cập nhật phần mềm lên phiên bản mới hơn hoặc cài đặt lại Windows sẽ làm vô hiệu hóa giấy phép
 
Trả lời

Handrf

Kiếm đá
có cách nào cài lại win mà vẫn xài đc key k bác?