Microsoft công bố tính năng Smart Copy mới cho Chromium Edge

VNZ-ROAD
Microsoft đã tổ chức cuộc họp báo trực tuyến qua Microsoft 365. MS công bố nhiều dịch vụ mới, bao gồm các bản nâng cấp mới cho Microsoft Teams Consumer Edition và Office 365. Ngoài các dịch vụ mới, Microsoft cũng công bố các tính năng mới cho Chromium Edge.

jxCNfR7.gif


Một trong những tính năng mới của Chromium Edge là Smart Copy. Tính năng này sẽ cho phép người dùng lưu lại định dạng phong phú khi sao chép các nội dung từ trang web nào đó. Microsoft thông báo tính năng mới này sẽ giữ lại hình ảnh, định dạng hoặc liên kết để đảm bảo rằng nội dung chính xác , tiện lợi hơn cho người dùng.

Smart Copy giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn, sao chép và dán nội dungbạn cần lấy từ trang web mà vẫn giữ được định dạng web . Bạn có thể sử dụng con trỏ chuột di chuyển chọn bất kỳ khu vực hoặc loại nội dung cần sao chép . Sau khi dán, nội dung sẽ giữ lại định dạng, bao gồm tất cả hình ảnh hoặc liên kết. "

Microsoft Smart Copy sẽ được phát hành cho kênh Insider vào tháng tới. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay 2020


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời