Meta sẽ ra mắt chatbot “được cá nhân hóa” nhằm thu hút giới trẻ

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 24 tháng 09 năm 2023, Theo Wall Street Journal cho biết Meta của Mark Zuckerberg đang lên xúc tiến kế hoạch trong tuần tới chuẩn bị ra mắt chatbot chuyện trí tuệ nhân tạo (AI) với "sở hữu cá nhân đặc biệt" trên ứng dụng mạng xã hội của họ, nhằm thu hút người dùng trẻ tuổi.

Wall Street Journal cho biết chatbot mà Meta sẽ ra mắt hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm nội bộ và dự kiến sẽ lần đầu được công bố chính thức tại sự kiện Meta Connect diễn ra vào thứ Tư tuần sau.

Facebook-chatbot-Bender-Futurama.jpg

Ảnh JEFFCHIU

Các chatbot này sẽ khuyến khích người dùng tham gia sử dụng các ứng dụng mạng xã hội của Meta. Tuy nhiên, một số chatbot cũng có khả năng liên quan đến năng suất công việc, chẳng hạn như viết mã lập trình hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác.
Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng Meta đang lên kế hoạch phát triển hàng "chục loại" chatbot trí tuệ nhân tạo có tính cá nhân hóa, trong đó bao gồm một sản phẩm dành cho người nổi tiếng và nhà sáng tạo tương tác với người hâm mộ của họ.

Bender-tren-Futurama.jpg

Trích dẫn từ tài liệu nội bộ của Meta cho biết trong số các chatbot đó có một chatbot tên là "Bob the Bot", nhưng nó tự xưng là "Sassmaster General" (Tổng thống Hài hước). Nó có hình dạng tương tự nhân vật "Bender" trong bộ phim hoạt hình "Futurama". Tài liệu nội bộ mô tả điều này là vì "nó phù hợp với loại hài hước và khôi hài mà giới trẻ thích".


Vn-Z.vn team tổng hợp nguồn
 
Trả lời

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
biểu hiện của sự léo lận {smile}
discord nó ra tính năng này nghe còn hợp lý, ông fb ra cái này rõ ràng là target người ta để móc tiền