Hỏi/ Thắc mắc - Lỗi thiếu file DLL khi cài vmware tools | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hỏi/ Thắc mắc Lỗi thiếu file DLL khi cài vmware tools

hisokast

Búa Gỗ
Win bạn đang cài trong vmware thấy lạ nhỉ? Nó là Win bạn đã cài từ đầu hay là Win đã được chỉnh sửa
Hoặc là WinPe !??
à, cái đố là win mình boot từ file iso MCboot 6.2.0, chứ chưa có cài win, mục dich cua mình là bung ghost .
 

Hamano Kaito

Moderator
à, cái đố là win mình boot từ file iso MCboot 6.2.0, chứ chưa có cài win, mục dich cua mình là bung ghost .

Ui trời ! vậy là ko cài được thư viện động đâu bạn. Chỉ có Win cài đặt rồi mới cài được cái đó thôi, WinPE ko cho cài đâu. Muốn có thư viện đó bạn phải add bằng tay kìa, cái này phải hỏi mấy tay chuyên làm WinPe ấy (mình chịu rồi)
 

hisokast

Búa Gỗ
cho mình hỏi thêm sau khi dùng file boot khác thì mình đã cài đc vnmare tools, nhưng thư mục share lại bị khoá như hình.
mo.JPG
 

Hamano Kaito

Moderator
@hisokast | Để bật tính năng chia sẽ yêu cầu bạn phải cài đặt được vmware tools vào win ảo. Mình đã nói rồi, WinPe ko cài được vmware tools đâu....{too_sad}
Nó là 1 dạng Boots mà Boots thường lưu trong ram, ko lưu trong ổ cứng luôn. Cho nên khi tắt Win ảo là nó đi tong hết...Hiểu chứ bạn ?
 

secpol

Rìu Chiến Bạc
@hisokast
Bạn KHÔNG sử dụng vmware trong môi trường WinPE bởi vì đây chỉ là công cụ làm ra để phục vụ công việc CỨU HỘ, không phải môi trường làm việc chính. Mình hỏi bạn rằng nếu bạn muốn chạy 10 máy ảo thì bạn có chọn môi trường này không thôi? (10 máy cũng như 1 máy)

Bạn nên đọc tham khảo thông tin ở đây: https://www.vmware.com/asean/products/workstation-pro.html
 
Sửa lần cuối:


Bài Viết Mới

Top