Lộ diện Panasonic Lumix S9, thân máy bọc da màu đỏ, đi kèm ống kính 26mm F8

VNZ-NEWS
Panasonic sẽ ra mắt sản phẩm mới vào lúc 22h ngày 22/5. Theo trang L-Rumors, hãng dự kiến sẽ ra mắt máy ảnh Lumix S9 và hai ống kính full-frame tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới này.
Nhiều hình ảnh rò rỉ của chiếc Panasonic Lumix S9 cho thấy chiếc máy ảnh sẽ có phiên bản màu đỏ và đi kèm ống kính 26mm F/8.0.

Lumix-S9.webp


Về thông số kỹ thuật, chiếc máy ảnh này được cho là sẽ có 4 màu thân máy: đen, xanh lam, xanh lá cây và đỏ. Dự kiến, máy sẽ được trang bị cảm biến 24 megapixel tương tự như Panasonic S5 II, sử dụng ngàm L. Ống kính có thể hoán đổi và hỗ trợ bảo vệ thân máy, nhưng không đi kèm kính ngắm điện tử.

Lumix-S9-Panasonic.webp


Các nguồn tin cho rằng dự kiến giá bán của chiếc máy "rất rẻ" được cho là "rẻ hơn khoảng 200 đến 300 đô la Mỹ so với phiên bản Panasonic S5M2, nhằm thu hút giới trẻ và nhóm người dùng với ngân sách hạn chế, vì vậy chiếc máy ảnh S9 này được kỳ vọng sẽ "cạnh tranh" với các máy ảnh như Fuji XE4/XPRO3.

Lumix-S9-Panasonic-01.webp


Ngoài Lumix S9, Panasonic dự kiến sẽ ra mắt hai ống kính full-frame với tiêu cự vào ngày 22 tháng 5: "18-40mm" và "26mm F/8.0". ., nhưng hai ống kính này dự kiến phải đến tháng 9 hoặc tháng 10 mới được ra mắt chính thức.
 
Trả lời

Luudanxi

Rìu Chiến Chấm
ống kính 26mm F8
Oh... thật là đặc biệt :p