Tin tức điện thoại  LG Velvet xuất hiện trong video quảng cáo chính thức

Administrator
(Vn-Z.vn) 19/04/2020, Như tin VN-Zoom đã đưa, LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới LG Velvet vào ngày 15 tháng 5, trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, hỗ trợ 5G ,Dual Screen. LG Velvet có một số đổi mới về thiết kế hoàn toàn khác biệt với các điện thoại thông minh trước đây của LG. Camera "hạt mưa" và kính cong " với thiết kế cong 3D".

lg-velvet-1536x864.jpgHôm qua , trên kênh Youtube chính thức của LG Hàn Quốc đã tiết lộ thiết kế và một số thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. LG Velvet sẽ có thiết kế camera dạng hạt mưa trắng rơi trên lưng gồm ba camera . Trong đó camera chính có kích thước lớn nhất ,hai camera còn lại được sắp xếp theo thứ tự kích thước giảm dần . Phía dưới cùng là đèn Flash. Phía trước chỉ có một camera selfie mà họ gọi là giọt sương.

LG Velvet có thân máy được thiết kế cong, mặt lưng máy có logo LG ở phía dưới , nút nguồn ở bên phải, các nút âm lượng ở bên trái cùng với một nút có thể để kích hoạt trợ lý giọng nói. Anten tín hiệu được đặt ở trên và dưới cùng máy. . Trên đỉnh máy là micrô, cùng với khe cắm thẻ SIM.Máy sử dụng cổng Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm và Loa ở dưới đáy máy.

Máy sử dụng màn hình cong và khe notch hình giọt nước, xem trong clip thì màn hình này có thể là AMOLED , máy không có cảm biến vân tay ở mặt sau. . LG Velvet sẽ có 4 màu - Trắng Aurora, Nhung Hoàng hôn, Xanh Aurora, Xám Aurora.
Ngày ra mắt dự kiến vào 15 tháng 5 VN-Zoom sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin ở bài viết khác.