Tin tức điện thoại  LG Rollable lộ bản thiết kế, Smartphone có thể thay đổi kích thước màn hình tới 7,4 inch

VNZ-ROAD
(Vn-Z.vn) ngày 11 tháng 1, Ngày càng có nhiều thông tin chi tiết về mẫu điện thoại di động LG Rollable sắp ra mắt của LG, đây là dòng sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng màn hình có thể thay đổi kích thước.Nhiều thông tin chi tiết của chiếc LG Rollable đã xuất hiện trên một diễn đàn ở Hàn Quốc. Thông tin tiết lộ liên quan đến kích thước và độ phân giải màn hình, bao gồm cả trạng thái đóng và mở . Được biết, thiết bị sẽ có màn hình 6,8 inch với độ phân giải 1080 × 2428 khi thu lại. Sau khi "thò ra", thiết bị sẽ có màn hình 7,4 inch với độ phân giải 1600 × 2428 (tỷ lệ khung hình 3: 2).

Hình ảnh cho thấy thiết bị được mở rộng từ trung tâm giống với các tin tức được tiết lộ từ bằng sáng chế năm 2019, như trong hình bên dưới:
LG sẽ sử dụng thiết kế dạng khung có thể thu vào có thể mở rộng để che đi các cạnh của màn hình bị hở. Điện thoại này cũng sẽ có khóa trượt để ngăn việc vô tình mở ra và ngăn màn hình mở quá nhanh, có thể gây ra các nếp nhăn.

Dự kiến chiếc điện thoại này sẽ được trang bị viên pin dung lượng 4200 mAh, bộ vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm và bộ nhớ 16GB, điều này cho thấy rằng chiếc điện thoại này sẽ không hề rẻ.

Trước đó dòng smartphone này xuất hiện trong cơ sở dữ liệu nội bộ của các nhà mạng Hàn Quốc , mô hình mang tên mạng là LM-RN910N và mô hình mở khóa là OMD-LM-R910N.
Năm 2021 sẽ là năm để LG phá vỡ các tiêu chuẩn của chiếc LG Wing kỳ lạ tương tự cũng sẽ được niêm yết gần đây. Cả Samsung và TCL đều đã đăng ký bằng sáng chế điện thoại thông minh với màn hình có thể thu vào, vì vậy chắc chắn rằng hai công ty này có thể cũng tung ra những chiếc điện thoại thông minh có thể thay đổi kích thước màn hình tương tự như vậy để cạnh tranh trực tiếp với LG.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường, Vn-Z.vn team sẽ cập nhật ở các bài viết tiếp theo.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

Nobika390

Búa Gỗ Đôi
y hệt ý tưởng của mình, màn hình dẻo kéo đc chứ ko phải lắp ghép :))