Kịch bản đi tiếp cho đội tuyển U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Châu Á 2020 - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Kịch bản đi tiếp cho đội tuyển U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Châu Á 2020

VNZ-ROAD

NEXTVNZ
Sau trận hòa 0 - 0 với Jordan , đội tuyển U23 của Việt Nam không còn quyền quyết định cho một suất đi tiếp nữa. Để đi tiếp đội U23 của chúng ta cần làm được những điều gì ?

- U23 Việt Nam thắng U23 Triều Tiên trong khi U23 UAE và U23 Jordan không hòa ở lượt cuối . Lúc này U23 Việt Nam có 5 điểm sẽ giành suất đi tiếp , hai đội còn lại là UAE và Jordan sẽ phải so hiệu số vì đều có 4 điểm. Khả năng này rất khó xảy ra vì khả năng U23 UAE và Jordan sẽ chỉ cần một trận hòa.
- Nếu U23 UAE và Jordan hòa 0 - 0 , Việt Nam cần thắng Triều Tiên ít nhất 2 bàn thắng cách biệt, từ đó đội Việt Nam sẽ đi tiếp nhờ hơn hiệu số
- U23 UAE và Jordan hòa 0 - 0, Việt Nam thắng 2 -1 Triều Tiên, lúc này U23 Việt Nam sẽ phải so sánh hiệu số với Jordan
 

haivu

Administrator
Thành viên BQT
Cầm hòa được 2 đối thủ mạnh và không bị thủng lưới vậy là thành công rồi, giờ dành cả cho trận cuối. Theo mình VN mới là đội được lợi lớn, khi phải quyết thắng, còn 2 tay kia 1 mất 1 còn với nhau - Tuy nhiên Bắc Hàn họ rất cần 1 trận thắng để không bị làm thịt...
 

lien88nd

Búa Đá
Mình nghĩ khả năng 2 đội đầu bảng bắt tay nhau vào vòng trong là rất lớn. U23 VN với đội hình này cũng khó tiến sâu vào vòng trong. Nhưng cũng cứ hi vọng và cỗ vũ hết mình :)
 

VoDanhPhD

Rìu Chiến

- Hai ông Ả Rập kia "đi đêm" với nhau ! Trận đấy mà hòa 1-1 (Hoặc hòa có bàn)
=> Việt Nam về nước 100% bất chấp Thắng Triều Tiên bao nhiêu bàn đi nữa !

{EMO_103}{EMO_103}{EMO_103}
 

VoDanhPhD

Rìu Chiến
- Mà sau 2 năm Việt Nam vẫn vậy, Á quân chẳng qua là nhờ "an may" ????

 

XuxiLady

Rìu Bạc
Xem 2 trận vừa rồi thì Việt Nam mình không thua đã là một điều may mắn. Thật sự là xem nhiều lúc thót hết cả tim, cả 2 trận thì chỉ đến lúc cuối mình mới có những cơ hội rõ ràng khi mà đội bạn phần nào đuối sức, còn cả trận thì cứ chạy theo bóng đến giữa sân là mất T.T.

Cá nhân mình cho rằng trận cuối này sẽ là trận khó khăn nhất trong 3 trận, không phải vì Triều Tiên họ mạnh hơn mình mà vì họ không còn gì để mất. Khi mà áp lực được cởi bỏ và họ chỉ cần đá vì tinh thần dân tộc thì quyết tâm sẽ rất lớn. Cơ mà mình vẫn hy vọng Việt Nam thắng, xin phép dự đoán kết quả 2-1 cho Việt Nam và trông chờ vào phép màu ở trận còn lại.
 

sugarkim


Junior Moderator
Thành viên BQT

- Hai ông Ả Rập kia "đi đêm" với nhau ! Trận đấy mà hòa 1-1 (Hoặc hòa có bàn)
=> Việt Nam về nước 100% bất chấp Thắng Triều Tiên bao nhiêu bàn đi nữa !

{EMO_103}{EMO_103}{EMO_103}
Cho cầu thủ ăn tết sớm. U23 Việt Nam năm nay được tôn trọng nên sẽ khó đá hơn cũng là điều dễ hiểu. Mong 2 ông trung đông quyết chiến, mà trước hết VN cần win đã :)
 

kakaka3

Búa Gỗ
Quyền tự quyết khônng nằm trong tay :|.
Cổ vũ hết mình vậy. Ăn nhẹ Triều Tiên lấy 5đ có ra về cũng vinh quang rồi :d
 
Top