Hỏi/ Thắc mắc - Không chạy được các phần mềm! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Hỏi/ Thắc mắc Không chạy được các phần mềm!

onlynewvn

Gà con
Em là người mới, muốn hỏi một lỗi mà chưa biết hỏi ai, chả là em có thằng em có một cái máy HP Laptop Model 14-df0023cl máy có windows 10 bản quyền, nó yêu cầu em xóa trắng và cài lại một bản windows nhẹ hơn, do win bản quyền thường có nhiều ứng dụng thừa nên chạy chậm. Em đã xóa trắng ổ cứng, phân lại các partition và cài lại win, nhưng cứ vào đến phần cài đặt mạng là nó yêu cầu kết nối với microsoft và không có tùy chọn để bỏ qua bước đó, em ngắt mạng và cài đặt lại, thì qua được bước đó nhưng khi vào màn hình desktop thì chạy bất kỳ ứng dụng nào cũng báo This app can't open. There's problem with this app. Contact your system administrator about repairing or installing it. Ở dưới có 2 nút Copy to clipboard và Close. Em đã thử lại với nhiều bản windows khác nhau và những bản đó cũng đã được em cài đặt thành công trên nhiều máy khác nhưng vẫn cùng kết quả. Điều này em chưa từng gặp, em đã vào bios và disable tất cả các tùy chọn HP guard gì đó. Cũng không được. Em muốn xin hướng dẫn cách khắc phục! Em xin cảm ơn.
 

tamthangia

Rìu Vàng Đôi
Xem lại bản win của bạn đã cài ! Win mới cài xong móc đâu ra ứng dụng trên desktop ngoài thùng rác vs edge
 

huuhieu012345

Rìu Sắt
Bạn mô tả khó hiểu vãi. Bài có vài hình ảnh thì dễ hình dung hơn là 1 rừng chữ như thế này.
Cơ bản việc cài lại win mới 100% bằng file ISO của MS không có gì là khó cả. Đọc bài của bạn mà tôi lầm tưởng bạn đang ghost máy thay vì cài lại win.
Bạn vào box này tìm 1 bản win phù hợp với nhu cầu của bạn và cách tạo một USB cài win bằng Rufus sau đó cài lại 1 lần nữa trên chính cái máy này của bạn.... Có vấn đề thì tiếp tục lên đây để hỏi.

Trân trọng.
 


Top