Khi Intel quay trở lại , AMD kết thúc.

VNZ-NEWS
Trong vài năm qua, AMD đã gây sức ép mạnh mẽ với Intel trong nhiều lĩnh vực vi xử lý khác nhau , từ nhà xuất nhỏ AMD đang vững vàng từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Nội dung tại một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Intel, ông Kissinger nói rằng Intel có những sản phẩm tốt nhất, đúng là thời gian qua người ta có thể nói AMD đang dẫn đầu và làm rất tốt, không thể phủ nhận kết quả của họ, nhưng đã qua rồi, Intel đã trở lại .

CEO-Intel.jpg

Ông nhấn mạnh rằng Intel hiện đang chiếm 80% thị phần bộ vi xử lý, có phần mềm tốt nhất trong ngành, có thương hiệu tốt nhất xứng đáng với nhu cầu và sự tin cậy của các đối tác kênh, khách hàng và hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác và OEM.

Kissinger cho rằng, dù theo quan điểm nào thì Intel cũng đã trở lại, các sản phẩm hàng đầu, công nghệ đóng gói, công nghệ quy trình, phần mềm, AI, đồ họa, truyền thông, tiết kiệm năng lượng,… đều dẫn đầu. Trong vài năm tới, Intel sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển các sản phẩm bằng các hành động rất tích cực.

Khi được hỏi làm thế nào để đối phó với AMD và các cuộc cạnh tranh sinh thái khác nhau của ARM, Kissinger chỉ nói: "Hãy tạo ra những sản phẩm tốt hơn." Kissinger thậm chí còn tự tin hơn khi nói thẳng rằng với Core thế hệ 12 Alder Lake sắp ra mắt sẽ dẫn đầu đối thủ về hiệu quả sử dụng năng lượng, ngoài sức tưởng tượng của bất kỳ ai.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

dndao

Gà con
Intel giờ chỉ còn 1 lợi thế duy nhất là có nhà máy gia công, nên không lo lắng nhiều về sản lượng, còn về hiệu năng & công nghệ thì AMD đã vượt lên rồi!.
Mong anh Intel làm 1 cái gì đó ra hồn để CPU AMD xuống giá, chứ giờ đắt quá!
 

LeKuo

Former Moderator
Former Moderator
Hai ông cạnh tranh mới phát triển và có giá tốt dc
 

DatGaming

Búa Đá Đôi
Mơi ra thế hệ 12 là nổ rùi...qua năm 2022 amd còn mạnh hơn nhiều
 

kezihenry

Rìu Sắt Đôi
Trở lại muộn quá nên mất luôn miếng bánh Macbook, bọn táo chơi hàng tự trồng chip M rồi
 

Swings Onlyone

Rìu Sắt
:confused: AMD lúc nào cũng rẻ hơn mà hiệu năng cao hơn Intel cả.
từ thời vnz mới thành lập đã như vậy rồi.
cũng có những lúc tin tưởng mua AMD nhưng nó kén quá, lúc thì kén phần cứng, lúc thì kén phần mềm.
Intel nó mắc nhưng nó lại tương thích cao hơn AMD nhiều.
Không biết giờ đã hết bị cái này chưa, nếu hết mình chuyển đội liền.

Mình không là fan của ông nào cả, mình chỉ muốn được nhận thứ xứng đáng với đồng tiền đã trả
 
Ông Intel hay nổ lắm! Hiệu năng lúc nào cũng thấp hơn AMD, nhưng toàn fake lên cao; làm AE tin sái cổ. Sau 1 thời gian bế quan luyện công, Intel đã trở lại thị trường. AE không phải lo về giá cả của Chip nữa rồi.