Chia sẻ - Khám phá BlackMagic Audio Monitor | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ Khám phá BlackMagic Audio Monitor

hoanggviett

Gà con
Tài khoản bị khóa
Được thiết kế với cổng cân bằng âm thanh XLR analog , cân bằng âm thanh AES / EBU và đầu vào tiêu âm audio HiFi dễ dàng kết nối với bất kỳ nguồn âm thanh khác. Cùng khám phá thêm về những điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

audio-monitor_1024x1024.jpeg


>> Tìm hiểu về chiếc máy ảnh Nikon D780 đang được bán khá chạy trên thị trường máy ảnh hiện nay.

Blackmagic Audio Monitor cho phép người dùng giám sát chất lượng âm thanh tốt nhất trong một thiết kế nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn một rack (1U). Với một thiết kế loa siêu trầm kép kèm dải tầng tín hiệu rộng cho âm thanh tuyệt vời, đồng thời được hỗ trợ bởi một bộ khuếch đại lớp A/B siêu mạnh mang đến giải pháp giám sát video âm thanh chính xác cao. Thiết bị bao gồm một đầu vào 6G – SDI, cũng như cân bằng tín hiệu âm thanh XLR analog, cân bằng AES / EBU dành cho âm thanh kỹ thuật số và mức tiêu âm HiFi đầu vào. Các bảng điều khiển phía trước được thiết kế thanh lịch với thanh đo âm lượng đa màu sắc và tích hợp sẵn màn hình LCD để theo dõi các nguồn video đầu vào, cộng với một đầu ra HDMI 4K để thuận tiện trong theo dõi trên màn hình lớn hơn.


blackmagic-audio-monitor-Binhminhdigital.jpg


Blackmagic Audio Monitor đã được tích hợp công nghệ phân tích âm thanh tiên tiến nhất để tạo ra một đường cong trơn tru tần số rộng với mức sắc nét của âm cao và sâu mạnh mẽ của âm bass. Hơn nữa bạn nhận được âm thanh chân thật, âm giọng rõ ràng và tất cả các chi tiết của hiệu ứng trong ca khúc. Do đó Blackmagic Audio Monitor thật sự mạnh mẽ và đủ lớn để bạn có thể nghe được âm thanh của hiện trường ồn ào, chẳng hạn như các phòng thiết bị phát sóng với nhiều tiếng ồn từ cánh quạt.


blackmagic-audio-monitor-Binhminhdigital1.jpg


Blackmagic Audio Monitor không những hỗ trợ tất cả SD và video HD ở độ phân giải tiêu chuẩn thông thường mà các 6G – SDI đầu vào và đầu ra HDMI 4K còn hỗ trợ độ phân giải cao Ultra HD 4K . Các công nghệ tiên tiến của 6G – SDI là nhanh hơn so với tiêu chuẩn HD – SDI thông thường 4 lần và có nghĩa là tốc độ bạn có thể làm việc cũng nhanh hơn 4 lần so với 1080HD . Bạn có thể kết nối với TV HD Ultra và máy chiếu với HDMI 4K từ đó bạn có thể theo dõi bất kỳ các kênh âm thanh nào trong số 16 kênh đầu vào với chuẩn 6G – SDI tiên tiến.

Thiết bị Studio Blackmagic Audio Monitor có tất cả các kết nối âm thanh và audio chuyên nghiệp bạn cần để làm thành giải pháp giám sát âm thanh hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh môi trường . Với cổng cân bằng âm thanh XLR analog , cân bằng âm thanh AES / EBU và đầu vào tiêu âm audio HiFi dễ dàng kết nối với bất kỳ nguồn âm thanh khác. Bạn có thể lựa chọn tín hiệu của các đầu vào một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng nút bấm và nút vặn nằm trên bảng điều khiển phía trước . Các 6G – SDI video đầu vào và HDMI 4K đầu ra video hỗ trợ âm thanh nhúng và cho phép bạn kết nối với các công nghệ video có độ phân giải cao nhất.

>> Khám phá thêm về các loại Thẻ Nhớ và Kính lọc đang được người dùng lựa chọn khá nhiều

blackmagic-audio-monitor-Binhminhdigital2.jpg


Khi bạn đang làm việc với các đầu vào video là SDI bạn có thể sử dụng Blackmagic Audio Monitor chuyển đổi từ SDI sang HDMI để theo dõi với TV màn hình lớn hay máy chiếu video . Blackmagic Audio Monitor tự động chuyển đổi giữa SD và HD và thậm chí là Ultra HD 4K . Bạn có thể theo dõi ở độ phân giải cao Ultra HD 4K sử dụng đầu ra HDMI 4K chỉ với một cáp HDMI duy nhất hoặc bạn có thể kết nối với một HDTV thông thường và sử dụng tính năng convert của Ultra HD 4K để down xuống HD.

Nguồn : https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/thiet-bi-nhiep-anh/nhung-tinh-nang-cua-man-hinh-blackmagic-audio-monitor.html
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:


Top