This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Kaspersky Total Security + 500 days

hunterx86

Búa Đá
Xin chào xedapoi
Theo tôi biết, chủ sở hữu chỉ quản lý việc cấp phép và kiểm soát bảo mật trên MyKaspersky, anh ta không có quyền truy cập vật lý vào thiết bị và các tệp cá nhân như quyền truy cập mà các chương trình điều khiển từ xa như TeamViewer cho phép
Kaspersky không cung cấp bất kỳ thông tin trực tiếp nào về điểm này. Tôi hy vọng rằng một số người có kinh nghiệm và kiến thức sẽ tham gia ở đây để làm rõ vấn đề này
 

phamvantruc

VN Zoom
Thành viên BQT
Chào bạn .Về vấn đề bạn đã đưa ra .
Thứ nhất ,chủ sở hữu chỉ quản lý việc cấp phép và kiểm soát bảo mật trên MyKaspersky Cái này đúng .Họ có thể quyền để bạn ở lại hay đủôi bạn ra ngoài .
Thứ hai , không có quyền truy cập vật lý vào thiết bị và các tệp cá nhân như quyền truy cập mà các chương trình điều khiển từ xa như TeamViewer cho phép ,cái này là không có nhá .
 

hunterx86

Búa Đá
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm sáng tỏ điều đó
 

vathinh

Rìu Chiến Vàng Chấm
Bác @vathinh, cho em xin một key kis hoặc total với được không ạ? Em toàn bị chậm chân không à. Cảm ơn bác nhiều ạ
Gởi theo loại lần gởi trước.
Gởi bạn :

Gởi theo ID/key, số ngày còn gần 9 tháng - 1 năm thôi. Bạn hãy tạm hài lòng và dùng đến hạn để tận dụng số lượt còn khi cần re-install.
 

Socsuna

Búa Đá
em kích hoạt được rồi. Cảm ơn bác nhiều ạ
 

longlanh1510

Búa Gỗ
Chào bạn! Trước mình có nhận đc Key KTS của bạn rồi, nay cài lại Win mà k0 kích hoạt lại đc! Phiền bạn gửi cho mình xin 1 key k0 VPN đc không?!
Mình xin cảm ơn!
 

vathinh

Rìu Chiến Vàng Chấm
Bác @vathinh, cho mình xin một key kis hoặc total với được không ạ? mình toàn bị chậm chân không à. Cảm ơn bác nhiều ạ
Bác @vathinh cho em xin một key kis hoặc total với ạ? Em xin cảm ơn ạ
Do bị lấy key đem đi quá nên tôi không gởi lên cách đó nữa, với lại 3 bạn thì ít sinh hoạt nên tôi ghép lại 3 ID/key. Nếu thích thì khi vào lấy dùng, quá tuần mà chưa vào lấy tôi sẽ loại ID.
Gởi 3 bạn :

Gởi theo 3 ID/key, số ngày còn gần 9 tháng - 1 năm thôi. 3 Bạn hãy tạm hài lòng và dùng đến hạn để tận dụng số lượt còn khi cần re-install.
 

NgoGia

Búa Gỗ
Thank bác nhiều! đã kích hoạt được.