Game Miễn Phí  Hướng dẫn nhận 3 game Uncharted: Collection, Knack 2 và Journey cho PS4

Với mục đích khuyến khích mọi người ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch viêm phổi Covid-19, Sony đã miễn phí trong thời gian giới hạn các tựa game ăn khách của mình trong chiến dịch Play at Home.


Kể từ khi xuất hiện bệnh nhân đầu tiên ở Trung Quốc vào cuối năm 2019, đại dịch Viêm phổi Vũ Hán đang lây lan không kiểm soát trên phạm vi toàn cầu. Cho tới thời điểm hiện tại, số người nhiễm Covid-19 đã vượt con số 2 triệu người và khiến hơn 61 nghìn người thiệt mạng.

Giữa diễn biến chưa có dấu hiệu kiểm soát của Covid-19, các tổ chức y tế liên tục khuyến cáo mọi người ở nhà khi không thực sự có việc cần thiết. Một số nơi đã phải phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch này.

Và để đồng hành cùng thế giới chống chọi với Covid-19, các ông lớn về công nghệ đã liên tục đưa ra những chiến dịch để khuyến khích mọi người ở nhà như Pornhub đã miễn phí tài khoản premium trên phạm vi toàn cầu, Udemy cũng miễn phí hàng loạt khóa học chất lượng của mình. Không nằm ngoài mục tiêu ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, Sony đã miễn phí một số tựa game đình đám của mình để khuyến khích mọi người ở nhà.

Sony đã mở chiến dịch Play at Home để khuyến khích mọi người ở nhà trong thời gian đại dịch. Theo đó, ông lớn của Nhật Bản đã quyết định cho người dùng sở hữu miễn phí hai tựa game của mình. Cụ thể, các tài khoản ở các nước có store PSN trên toàn thế giới trừ Trung Quốc và Đức sẽ được nhận miễn phí hai tựa game Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey, trong khi ở Đức và Trung Quốc thì sẽ thay Uncharted: The Nathan Drake Collection bằng Knack 2.

Tuy vậy, anh em vẫn có thể sở hữu cả ba tựa game trên cho PS4 của mình bằng cách đăng kí tài khoản PSN cho Store Đức và một Store bất kì như Mỹ, Thái Lan, Singapore... để nhận 3 tựa game trên.

Để đăng ký, anh em vào đường dẫn sau: http://my.playstation.com và nhấn Create Account:

Hung-dn-tao-Account-PSN-1.jpg

Bấm vào Start để tạo tài khoản PSN:

Hung-dn-tao-Account-PSN-2.jpg

Đánh vào địa chỉ email bạn ở mục Sign-In ID và Password mà bạn muốn đặt (Lưu ý Pass sẽ bao gồm chữ viết hoa và chữ thường, số mới đặt chuẩn).

Hung-dn-tao-Account-PSN-3.jpg

Ở mục Country / Region bạn chọn quốc gia màanh em muốn tạo account. Hiện tại PSN chưa hỗ trợ ở Việt Nam nên anh em cần tạo ở một nước bất kỳ. Sau đó chọn ngày sinh và năm sinh (Nên chọn năm sinh từ 1992 trở lên để đạt trên 18 tuổi không bị giới hạn về game).

Hung-dn-tao-Account-PSN-4.jpg

Tiếp theo anh em cần nhập địa chỉ tương ứng với quốc gia mà anh em đã chọn ở trên. Địa chỉ Fake có thể lấy ở trang này:

Hung-dn-tao-Account-PSN-5.jpg

Online ID anh em có thể chọn bất kỳ miễn không trùng với người chơi khác. Real Name cũng tương tự nhưng có thể trùng được:

Hung-dn-tao-Account-PSN-6.jpg

Bấm Next với các chính sách bảo mật của Sony cho đến khi hoàn thành:

Hung-dn-tao-Account-PSN-7.jpg

Chọn Accept and Create Account:

Hung-dn-tao-Account-PSN-8.jpg

Check email của bạn để kiểm tra có thư từ Sony gửi kêu kích hoạt tài khoản và đăng nhập vào tài khoản của mình:

Hung-dn-tao-Account-PSN-9.jpg

Thời hạn nhận miễn phí game từ 15/04 đến 05/05. Chỉ cần nhận game trong thời hạn này thì game sẽ vĩnh viễn thuộc về anh em. Nhanh tay nào.


Screenshot_2020-04-16-https-store-playstation-com.png
 
Trả lời

VNZ-ROAD

NEXTVNZ
Link vào tải từng game

 

5Characters

Rìu Sắt
Bạn đăng kí PSN Đức là được miễn phí nhé!
Giờ edit lại thông tin qua Đức để đăng ký hả bạn.
 

Eddie Phan

Búa Gỗ
Đã xúc Journey với Uncharted {beauty} chỉ có ko có console chơi thôi. Cảm ơn bác
À bác edit lại chỗ tuổi nhé, năm sinh 1992 năm nay tận 28t rồi đấy {beat_brick} giật mình nhận ra mấy đứa em 2002 năm nay đã 18t rồi
 

wynalyc

Búa Gỗ Đôi
game nào cũng hay nhưng fake id thế này không hay cho lắm. Có ps4 đâu mà. Mua game cũng toàn tự mua chứ không qua trader bao giờ cả.
 

Thầy Giáo Tỵ

Administrator
game nào cũng hay nhưng fake id thế này không hay cho lắm. Có ps4 đâu mà. Mua game cũng toàn tự mua chứ không qua trader bao giờ cả.

Fake là Fake thế nào, giờ PSN chưa có Store tại Việt Nam, muốn mua Game Online bạn bắt buộc phải tạo thông tin bằng info giả, nhưng nếu muốn mua thì bạn cũng phải bỏ tiền thật ra để mua PSN card hoặc add thẻ thật vào tài khoản (chỉ áp dụng cho PSN châu Á). Cộng đồng PSN Việt Nam muốn mua game bản digital bản quyền đều phải dùng info giả cả đó bạn.