Hội thảo trực tuyến Microsoft Security "Ứng phó với Sự cố an ninh mạng trong tình hình mới"

VNZ-NEWS

Post-3-04.jpg


🔖
Trong điều kiện bình thường mới, khi nhân viên phải làm việc từ xa, việc ứng dụng lưu trữ đám mây, hỗ trợ nhân viên tuyến đầu làm quen với công nghệ kỹ thuật số cùng đảm bảo an ninh mạng đã trở thành nền tảng quan trọng để đảm bảo thông suốt các hoạt động kinh doanh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người làm việc ngoài văn phòng và phải kết nối qua các điểm truy cập không an toàn hoặc bằng thiết bị cá nhân và phụ thuộc vào đám mây và bảo mật điểm cuối để có thể giữ an toàn cho dữ liệu của họ.
🔖
Trong hội thảo trực tuyến sắp tới về chủ đề Bảo mật, bà Paula Januszkiewicz, người sáng lập & Giám đốc Điều hành của CQURE Inc., sẽ thảo luận về ứng phó với sự cố trong tình hình mới, cũng như những điều bạn cần biết để có biện pháp ứng phó hiệu quả. Bà Paula cũng sẽ trình bày cách thức sử dụng Microsoft Defender, cũng như vai trò của máy học trong việc xác định các mối đe dọa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
👉
Đăng ký tham gia #miễn_phí tại: https://forms.office.com/r/ds8sJKe1BG.
-----------------------------------
🔖
Hội thảo trực tuyến Microsoft Security "Ứng phó với Sự cố an ninh mạng trong tình hình mới" có 3 chủ đề chính:
🔹
7 bước cần thiết để ứng phó với sự cố an ninh mạng
🔹
EDR và đám mây có thể giúp ứng phó với sự cố như thế nào?
🔹
Cách thức sử dụng EDR để nâng cao khả năng ứng phó với sự cố của tổ chức
👉
Sự kiện được phát sóng trực tiếp đồng thời trên fanpage Microsoft (aka.ms/MSVN), Microsoft Vietnam SMB (aka.ms/MSVNSMB) vào lúc 09:30 – 10:30, Thứ Tư, ngày 15/09/2021.
#MicrosoftSecurity #Webinar

 
Trả lời