Tin tức điện thoại  HMD Global sẽ phát hành thương hiệu điện thoại thông minh HMD của riêng mình

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 12 tháng 09 năm 2023, Trong 6 năm qua, HMD Global liên tục ra mắt các điện thoại thông minh mang thương hiệu Nokia. Công ty từ Phần Lan này dự định mở rộng danh mục sản phẩm của mình và sẽ ra mắt điện thoại di động mang thương hiệu của riêng HMD.
Thông tin được tiết lộ bởi ông Jean-Francois Baril, người đồng sáng lập và là Chủ tịch kiêm CEO của HMD Global. Jean-Francois Baril đã tiết lộ trên trang LinkedIn của mình rằng: "Người dùng có thể mong đợi thấy danh mục sản phẩm mới của thiết bị di động mang thương hiệu HMD, cùng với các thiết bị Nokia và các đối tác hợp tác mới thú vị."

nokia-hmd-global.jpg

Baril đã cho biết trong một bài viết dài trên Linkedin rằng HMD Global là "nhà sản xuất điện thoại thông minh 5G tăng trưởng nhanh nhất so với cùng kỳ" và cũng là "lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển bền vững". Công ty đã ra mắt các thiết bị Nokia có thể tự sửa chữa trong 12 tháng qua.
Hiện tại, công ty đang chuẩn bị "tự mình gia nhập thị trường" và tự xem mình là "một trong những công ty điện thoại thông minh lớn nhất ở châu Âu", HMD tuyên bố sẽ sớm cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu "các thiết bị di động chất lượng cao, với giá cả hợp lý".
Tuy chưa rõ lịch trình cụ thể về việc ra mắt sản phẩm trong tuyên bố này, nhưng dự kiến HMD sẽ sớm ra mắt.

HMD Global là một công ty công nghệ có trụ sở tại Phần Lan, chuyên sản xuất và phân phối điện thoại di động thông minh. Công ty được thành lập vào năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trên thế giới. HMD Global đặc biệt nổi tiếng với việc sử dụng thương hiệu Nokia để sản xuất các điện thoại di động. Họ đã ký kết một thỏa thuận giấy phép với Nokia Corporation để sử dụng thương hiệu này và tiếp tục phát triển các sản phẩm Nokia chất lượng cao.

Với sự mở rộng danh mục sản phẩm và việc thành lập thương hiệu HMD riêng, HMD Global đang định hình lại tương lai của mình và hướng đến việc trở thành một trong những công ty điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết bài viết của ông Jean-Francois Baril tại đây
 
Trả lời

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
VIP User
bữa thì sống chết cắn bằng được "chúng tôi sẽ không & không có ý định quay lại thị trường điện thoại, mục tiêu hiện tại của HMD là tập trung mọi nguồn lực cho việc phát triển công nghệ viễn thông & kĩ thuật mạng di dộng" {doubt}
đúng là hay nói đạo lý thì 10 đứa hết 10 đứa rưỡi xạo quần