Tin tức điện thoại  Hình ảnh render iPhone SE 2 nhìn giống iPhone 8

Administrator
iPhone SE 2 là thế hệ điện thoại giá rẻ tiếp theo của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2020. Trước đó các tin đồn cho biết iPhone SE2 sẽ có thiết kế giống với chiếc iPhone 8 và giá bán khoảng từ 9.5 triệu VNĐ. Các bạn có thể xem thông tin tại đây. Hôm nay thêm một số hình render của iPhone SE2 do @OnLeaks/iGeeksBlog) tiết lộ càng khẳng định chắc chắn thiết kế của chiếc iPhone SE 2 .Các thông tin đồn cũng cho biết Apple có thể sẽ phát hành tới 5 chiếc iPhone mới vào năm 2020, bao gồm phiên bản giá rẻ iPhone SE2 sử dụng màn hình LCD 4,7 inch.
Quan sát hình ảnh từ OnLeaks thấy mẫu này có cạnh trònn và mặt lưng bằng kính mờ khả năng iPhone SE 2 sẽ hỗ trợ sạc không dây.


Cảm biến vân tay Touch ID vẫn ở vị trí nút home quen thuộc. Không rõ liệu Apple có phát hành phiên bản iPhone SE2 có thiết kế giống iPhone4 với cảm biến vân tay nằm ở cạnh máy . iPhone SE 2 sẽ không có jack cắm tai nghe mà sử dụng cổng lighting , kích thước 5,5 x 2,7 x 0,3 inch cùng kích thước với iPhone 8 , có một camera phía sau , máy sử dụng bộ xử lý A13 Bionic thế hệ mới.


VN-Zoom team tổng hợp tham khảo igeeksblog
 
Trả lời