Hệ thống khai báo y tế điện tử toàn dân đã được triển khai

Administrator
Chiều nay (9/3), Bộ TT&TT vaf Bộ Y tế đã ra mắt 2 ứng dụng (app), gồm ứng dụng NCOVI dành cho người dân Việt Nam và ứng dụng Vietnam health declaration dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam. Bằng việc ra mắt hệ thống này sẽ giúp cơ quan quản lý có thể kiểm soát tối đa tình hình xuất nhập cảnh, kiểm soát dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Các bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng tại đây:

Ứng dụng NCOVI hiện mới có trên Google play

Ứng dụng Vietnam health declaration dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam

Hiện ứng dụng cho iOS đang được cập nhật

y_te_khain_gimq.jpg


Người dân có thể truy nhập vào các website như: https://suckhoetoandan.vn/khaiyte , https://tokhaiyte.vn và làm theo các bước hướng dẫn để thực hiện khai báo y tế điện tử./.
 
Trả lời

Shin Miyano

Gà con
.
 

kuminstore

Gà con
Phụ kiện thời trang nam là gì?

Có rất nhiều phụ kiện thời trang nam khác nhau cho các quý ông. Tất cả mọi thứ được thêm vào combo áo sơ mi và quần chung của bạn có thể được coi là một phụ kiện.

Vì vậy, một chiếc áo khoác là một phụ kiện? -Không. Về mặt kỹ thuật, nó là một phụ kiện vì nó thêm vào áo và quần của bạn, nhưng nhìn chung, nó không được coi là một phụ kiện. Phụ kiện có xu hướng là những thứ nhỏ bạn thêm vào trang phục của bạn và làm cho nó độc đáo hơn. Một chiếc áo khoác là một mảnh quần áo lớn và nó được mặc tương tự như một chiếc áo hoodie có khóa kéo, làm cho nó trở thành quần áo chứ không phải là một phụ kiện.

Nếu áo khoác không phải là phụ kiện thì là gì? Tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Phụ kiện nam là những phụ kiện nhỏ cho trang phục. Phụ kiện có thể được sử dụng để cá nhân hóa phong cách của bạn và làm cho nó phản ánh cảm xúc cá nhân của bạn hoặc một loại thái độ nhất định. Chúng có thể mang lại sự ấm áp cho vẻ ngoài của bạn, và chúng có thể dễ dàng giúp bạn trở thành những quý ông mà bạn muốn. Trên flipside, phụ kiện cũng có thể phá vỡ toàn bộ trang phục khi dùng sai. Mặc dù điều này hiếm khi xảy ra, nhưng không phải là không thể nhé.

Bây giờ bạn đã biết thông tin chung về phụ kiện của nam giới, chúng ta có thể nhảy vào để xem những gì được công nhận là phụ kiện dành cho nam giới ngày nay. Nếu không có thêm rắc rối, hãy để chúng tôi giới thiệu danh sách đầy đủ các phụ kiện nam. Nhấn vào đây để bỏ qua danh sách và đi thẳng đến phụ kiện nam phải có .

Tại đây