Hướng dẫn - Hack bất kỳ mạng Wifi nào mà không cần Cr@ck bằng cách sử dụng Wifiphisher - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hướng dẫn Hack bất kỳ mạng Wifi nào mà không cần Cr@ck bằng cách sử dụng Wifiphisher

beem34

Gà con
wifi hết đắt đỏ rồi ở nhà trọ mà tui nó còn chơi combo cáo hơn nhà mình xài nữa ! hơi cay hic hic
 

hnisq

Búa Gỗ
Thật ra cách này trước có tên là ap fake(clone) là cách cuối cùng nếu trước đó ko làm dc với dir att, wps att,butt att..
Với các đời router wifi hiện nay, hỗ trợ ap-rate limit thì bạn tấn công kiểu cạn kiệt WPS thì ko dùng dc. Trừ khi bạn dùng usb alfa hoặc các con có tính năng tương tự, làm câu lệnh limit user khổ chủ bắt buột reset modem. Nhưng như thế mất thời gian.
Còn ap clone thì dễ hơn, nếu bạn làm quen và biết thời gian chính xác victim online thì nhanh, gọn..but cái này sẽ bị victim để ý( nguy hiểm nha). Nuế là tay ko biết gì thì ko sao, còn tay mà biết thì có khi bạn bị chính thằng chủ wifi nó dòm ngó nhà bạn lại =) .
Mình thì chỉ dùng dir att, wps nếu cần thiết.Tự điển tự mình làm(command crunch) và kết hợp ochash cat( vga Cr@ck) để Cr@ck ko quá 15' . Nhưng cơ bản Cr@ck wifi thì dùng để chơi và học chuyên ngành..ko cần thiết biết nhiều quá đâu
Có bài hướng dẫn không bạn.
 
Top