Giày thể thao in Logo Apple Computer có mức đấu giá khởi điểm tới 50.000 USD

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 21 tháng 07 năm 2023, Trang đấu giá Sotheby's đang đăng tải một đôi giày thể thao Apple Computer hiếm trên trang web đấu giá của hệ thống này. Đôi giày thể thao có cỡ 10,5 với mức giá khởi điểm giá thấp nhất là 50.000 đô la Mỹ.

Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-07-21-luc-08.20.57.jpg


Đôi giày thể thao này rất hiếm và được Apple đặt hàng để tặng cho nhân viên của họ trong sự kiện hội nghị bán hàng vào giữa những năm 1990.

Đôi giày thể thao này được Apple đặt hàng tại Omega Sports, in logo cầu vồng và chữ Apple trên giày.

Vì số lượng đôi giày thể thao này rất ít nên chúng đã trở thành một món đồ được săn đón bởi các tín đồ. Trong một phiên đấu giá vào cuối năm 2017, một đôi giày đã được bán với giá gần 30000 đô la Mỹ.

Apple-Computer-shoe.webp

Logo gốc của Apple Computer có chứa biểu tượng cầu vồng nổi tiếng của Apple và chữ "Apple Computer".
Logo này của Apple với hình ảnh một quả táo cắt ngang thành hai nửa, ra đời vào năm 1977, được thiết kế bởi Ron Wayne, một trong ba người sáng lập Apple cùng với Steve Jobs và Steve Wozniak. Tuy nhiên, logo này không được sử dụng lâu và đã được thay thế bằng logo cầu vồng vào năm 1977.
Logo cầu vồng của Apple trở thành biểu tượng của công ty trong nhiều năm, cho đến khi được thay thế bằng logo màu xám đen đơn giản vào năm 1998. Logo cầu vồng vẫn được xem là một biểu tượng đặc biệt và được ưa chuộng bởi các fan hâm mộ của Apple.
Phiên đấu giá của Nate D. Sanders cho biểu tượng Apple hiếm này là một cơ hội hiếm để sở hữu một mảnh kỷ niệm quan trọng trong lịch sử của công nghệ và thiết kế.
Hiện tại, nhà đấu giá Nate D. Sanders đang bán phiên đấu giá cho biểu tượng Apple hiếm này, với mức giá khởi điểm là 20.000 đô la Mỹ.

Bạn đọc có thể tham gia phiên đấu giá cho đôi giày thể thao Apple Computer tại đây
 
Trả lời

ThuatHS

Búa Gỗ Đôi
Ụa, đôi này màu nó vậy hay là lâu quá nên nó ngã sang màu cháo lòng vậy các bác
 

hr.trung

Rìu Sắt Đôi
Chắc để lâu quá bị ngả màu sang màu cháo lòng rồi. Tôi không thích màu này.