Tài liệu này mình chịu, bạn tham khảo cái này nhé:Bạn giúp mình với nhé. Cám ơn bạn
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHUỒI SẤY
Mục Lục : MỞ ĐẦU Trang I Giới Thiệu chung về chuối…………………………… 3 II Giới thiệu chung về vấn đề sấy 1.Định nghĩa……………………………………………5 2 Mục đích…………………………………………… 5 3 Phân loại………………………………123docz.netcông nghệ sản xuất chuối chiên chân không
*Phương pháp chiên Phương pháp chiên Áp suất thường Bề mặt Bề sâu Gián đoạn Áp suất chân không Chiên phun Liên tục 3.2 Chiên chân khơng Chiên chân khơng q trình chiên điều kiện áp suất chân khơng chiên chân không Dụng cụ Thiết bị chiên chân không Máy123docz.netđồ án công nghệ sản xuất mặt hàng chuối sấy nguyên quả và dạng lát
Chuối sấy được chế biến chủ yếu từ chuối tiêu, chuối bom Tùy theo sản chuối sấy ta sản xuất mà chọn nguyên liệu chuối với độ chín thích hợp và tươi tốt Vỏ chuối dễ bóc và dễ gãy, có màu vàng toàn bộ ruột chuối vàng nhưng chưa nhũn, không có vị chát Ở độ ch123docz.net
LINK DOWNLOAD: Báo Cáo Đề Tài Sấy Chuối
LINK DOWNLOAD: đồ án công nghệ sản xuất mặt hàng chuối sấy nguyên quả và dạng lát