GARMIN ra mắt công cụ tìm ,kiểm tra vị trí của cá trên ứng dụng

Administrator
(Vn-Z.vn) Ngày 29 tháng 10, Garmin hôm nay ra mắt công cụ tìm cá di động STRIKER Cast, có thể truyền sóng âm không dây tới điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần sử dụng thuyền. STRIKER Cast là một thiết bị sonar đa chức năng tiện ích, người câu cá có thể mang theo bên mình. Chỉ cần đặt nó từ bờ sông, bến tàu hoặc thậm chí chèo thuyền kayak lên mặt nước, bạn có thể xem rõ vị trí cá , cấu trúc dưới nước qua ứng dụng STRIKER CastAPP miễn phí, Ứng dụng này tương thích với các thiết bị iOS và Android.


20201029175332_3006.jpg


Thiết bị STRIKER Cast phù hợp với sông, hồ, thậm chí cả đánh bắt cá trên biển và cả mặt băng. Thiết bị hỗ trợ phát hiện ở độ sâu lên đến 45 mét, hiệu suất quét sonar tuyệt vời cả ở vùng nước nông và sâu, khoảng cách đến truyền không dây gần 60 mét. Thiết bị cung cấp các chế độ sonar 2D , máy đánh cá trên băng truyền thống dễ hiểu, và tần số quét 260 / 455KHz có thể được đặt và điều chỉnh theo yêu cầu. Các cần thủ thậm chí có thể xem kích thước và độ sâu của cá trực tiếp trong ứng dụng thông qua các ký hiệu trường khác nhau, vì vậy rất dễ dàng xác định vị trí của cần câu.

STRIKER Cast rất dễ mang theo, nhẹ và bền, có thể sử dụng với dây câu nặng 9 kg trở lên. STRIKER Cast sẽ tự động bật nguồn khi nổi trong nước và sẽ tự động tắt khi rời khỏi mặt nước. Pin sạc USB tích hợp có thể được sử dụng trong gần 10 giờ cho mỗi lần sạc 1 và chống thấm nước đạt IPX72.


Vn-Z.vn team tổng hợp