Thông tin Game - Game độc quyền PS4 - Ghost Of Tsushima hé lộ những thông tin mới | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thông tin Game Game độc quyền PS4 - Ghost Of Tsushima hé lộ những thông tin mới

hoanghai24

Búa Gỗ
Những thế tấn công được sử dụng trong Ghost of Tsushima, sự chết chóc của thanh Katana, các hình ảnh trong game,… sẽ được tiết lộ.

Đầu tuần này, nhà phát triển của trò chơi độc quyền trên PlayStation 4 – Ghost of Tsushima, đã chia sẻ nhiều chi tiết mới về sản phẩm mới của mình. Những nội dung đáng chú ý được nhắc tới là các trận giao đấu trong game, về sự ảnh hưởng của các việc xây dựng nhân vật hay cả lối chơi. Cùng khám phá kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.


Ghost of Tsushima


Ghost of Tsushima – Cốt lõi trong giao tranh

Theo như nhà sáng lập của Sucker Punch, ông Chris Zimmerman cho biết, ba yếu tố chính để tạo nên các trận chiến đỉnh cao trong Ghost of Tsushima chính là: tốc độ cao, tính dứt khoát và sự chính xác. Vậy nên, việc có thể truyền tải đúng được tính sát thương từ vũ khí chính trong game – katana, là một việc vô cùng quan trọng.

Để làm được vậy, nhà phát triển phải tìm cách để tăng nhanh hết mức phản hồi từ hành động của người chơi đến hành động của nhân vật trong game. Từ đó, nhân vật chính Jin mới có thể thay đổi từ việc tấn công sang các chuyển động khác như trốn tránh hoặc sử dụng combo một cách nhanh chóng.

Ghost of Tsushima


Cốt lõi các trận chiến: Tốc độ cao, tính dứt khoát và sự chính xác.

Thêm vào đó, Zimmerman cũng chia sẻ thêm về các khả năng của Jin. Người chơi có thể tận dụng chúng và ngăn chặn được hầu hết các đợt tấn công từ kẻ địch một cách đơn giản, giữ nút L1. Và không chỉ vậy, hãy chờ đến khi đối phương chuẩn bị ra chiêu tiếp theo, nhấn L1 thêm lần nữa và điều bất ngờ sẽ xảy đến.

Khi Jin đối mặt với nhiều kẻ thù một lúc, sự phản hồi và độ chính xác sẽ cần thiết hơn bao giờ hết. Để người chơi thật sự hòa làm một cùng nhân vật, Sucker Punch đã điều chỉnh để các đợt tấn công từ kẻ địch đan xen vào nhau. Và lúc này, bạn sẽ phải đưa ra quyết định thật nhanh chóng, tiếp tục lao vào cuộc chiến hay lùi lại để xem xét kỹ hơn.


Ảnh hưởng từ các thế đến tấn công


Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến sự tấn công của Jin trong chiến đấu chính là các tư thế. Thông qua UI của Ghost of Tsushima, có thể đoán ra được các thế là Thạch, Thủy và một thế bí ẩn khác. Với các đối thủ khác nhau, sẽ có các lựa chọn tư thế khác nhau và dẫn tới mức độ “chết chóc” của Jin cũng thay đổi.

Ghost of tsushima


Các trận chiến trong Ghost of Tsushima không hề đơn giản.


Hiện tại nhà phát triển của game chưa cung cấp nhiều chi tiết về nội dung này. Nhưng có thể dự đoán rằng các tư thế sẽ mang đến các điểm cộng khác nhau khi được áp dụng chính xác. Ví dụ như Thạch thế thể hiện sức mạnh và sự cứng rắn, một trong các phong cách được tổ tiên của Jin truyền lại để đối đầu với các kiếm sĩ khác. Tư thế này thích hợp khi giao đấu với kiếm sĩ người Mông Cổ, mang nét đơn giản và tự do hơn Thủy thế.

Ghost of Tsushima hé lộ hình ảnh trong game


Bên cạnh các nội dung để xây dựng nên các trận đấu, ông Zimmerman cũng chia sẻ một số hình ảnh của Ghost of Tsushima khi chơi trên thiết bị PlayStation 4 Pro. Trong các hình ảnh này, nhân vật chính Jin Sakai đang luyện tập một mình trên một cánh đồng lúa rộng lớn.

Ghost of tsushima


Hình ảnh game trên PlayStation 4 Pro.

Ngoài ra còn có thêm một video về cuộc đối đầu giữa Jin và kẻ địch người Mông Cổ. Dù chỉ là một đoạn trích ngắn nhưng người xem cũng dễ dàng bị choáng ngợp với trận đấu kịch tính, đẹp mắt trong game.

Ghost of tsushima


Trên đây là các thông tin mới nhất về Ghost of Tsushima, tựa game hành động phiêu lưu kết hợp cùng thể loại lén lút vô cùng hấp dẫn đến từ Sucker Punch. Dự kiến, game PS4 này sẽ ra mắt trên nền tảng PlayStation 4 vào ngày 17/07 sắp tới.

Nguồn: 1game.vn
 


Top