Tin tức máy ảnh - Fuji X-T4 hỗ trợ mô phỏng 18 loại phim, thân máy từ 39 triệu VNĐ tại JD.com | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tin tức máy ảnh Fuji X-T4 hỗ trợ mô phỏng 18 loại phim, thân máy từ 39 triệu VNĐ tại JD.com

VNZ-ROAD

NEXTVNZ
Máy ảnh không gương lật hàng đầu Fuji X-T4 đã được phát hành và cho đặt trước trên Jingdong. Bản thương mạnh chính thức có sẵn hàng vào ngày 28 tháng 4. .

20200417_213336_532.jpg


Fuji X-T4 sử dụng cảm biến "X-TransTM CMOS 4" 26,1 megapixel công cụ xử lý hình ảnh tốc độ cao "X-Processor 4." X-T4 là model đầu tiên trong dòng XT trang bị chống rung trên thân máy IBIS. X-T4 kết hợp được với hầu hết các ống kính XF / XC, chống rung hình ảnh 5 trục, ổn định hình ảnh trong thân máy (IBIS) theo trục cố định hoàn toàn mới tương đương 6.5-stop

20200417_213405_985.jpg


X-T4 có khả năng lấy nét tự động tuyệt vời, chụp liên tục với tốc độ màn trập cơ học lên tới 15 khung hình / giây với khung ngắm. Tốc độ lấy nét tự động lên tới 0,02 giây. Khi sử dụng màn trập điện tử, nó có thể đạt được tốc độ chụp liên tục 30 khung hình mỗi giây. Ở chế độ chụp ảnh liên tục máy có khả năng theo dõi khuôn mặt / mắt , tiêu cự pha mở rộng đến -6.0EV trong điều kiện ánh sáng yếu. Như vậy ngay cả khi chụp ảnh trong môi trường "tối", máy vẫn có thể ự động lấy nét nhanh.

X-T4 có thể quay video full HD ở 240P, video 4K 60P 10bit 4: 2: 2 chuyên nghiệp. Chức năng chống rung ngay trên thân máy IBIS kết hợp với chức năng chống rung hình ảnh kỹ thuật số (-censor-) mang lại sự ổn định hình ảnh tốt . Điều đặc biệt quan trọng chụp ảnh trong khi di chuyển. Người sử dụng có thể cài đặt các thông số video qua màn hình cảm ứng hoặc bàn xoay linh hoạt và thuận tiện hơn. Máy hỗ trợ thẻ SD kép và định dạng MP4.

X-T4 có 18 chế độ mô phỏng màu phim tích hợp. Chế độ mô phỏng phim mới gồm có "Hiệu ứng tẩy trắng ETERNA" có thể cung cấp các tông màu phong phú. Chế độ mới này mô phỏng công nghệ xử lý phim truyền thống "hiệu ứng tẩy trắng", có thể tạo ra hình ảnh có độ bão hòa thấp và độ tương phản cao trong các trường hợp đặc biệt.

Về ngoại hình, X-T4 có thiết kế tương đồng với mẫu máy ảnh DSLR cao cấp cổ điển, máy sử dụng kính ngắm điện tử độ phân giải cao 3,69 triệu pixel với ba chế độ "nâng cao" cải thiện hơn nữa hiệu suất hiển thị EVF. Màn hình cảm ứng lật LCD 3.0 inch phù hợp với các bạn làm vlog. Máy có chống nước nhỏ giọt ,chống bụi dưới mọi thời tiết, có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp tới -10oC.

Screenshot_2020-04-18-X-T4FUJIFILMX-T4-XT4---2610--------.png


Chiếc máy này hiện đã cho đặt trước trên hệ thống JD.com với giá từ 11.790 NDT cho thân máy , tương đương 39 triệu VNĐ. Tại Việt Nam X -T4 dự kiến sẽ có giá khoảng 41 triệu VNĐ
 


Top