Flex là gì ? Trào lưu này có thoái trào không ?

VNZ-NEWS
"Flex" trong ngôn ngữ lóng có nghĩa là thể hiện sự tự hào về thành tích hoặc tài sản của mình một cách quá mức. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong cộng đồng trẻ tuổi, đặc biệt là trong các bài viết trên mạng xã hội, các video âm nhạc, hoặc trong các cuộc giao tiếp hàng ngày.
Việc sử dụng từ "Flex" có thể mang tính tích cực hoặc tiêu cực, tùy thuộc vào hoàn cảnh và cách sử dụng của người dùng. Nếu sử dụng tính từ "Flex" để miêu tả sự tự hào về thành tích hoặc tài sản của mình một cách có lý và tỉnh táo, thì nó có thể thể hiện tính cách tự tin, năng động và thành công. Tuy nhiên, nếu sử dụng từ này để khoe khoang hoặc tỏ ra kiêu ngạo, thì nó có thể mang tính tiêu cực và không được đánh giá cao trong xã hội.
khi sử dụng từ "Flex" trong ngôn ngữ lóng, bạn nên cân nhắc và sử dụng nó một cách phù hợp với hoàn cảnh và ngữ cảnh sử dụng.

Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-07-17-luc-14.45.18.jpg


Như các trào lưu khác, trào lưu flex cũng có thể có những giai đoạn thoái trào và không còn được quan tâm nhiều như trước. Tuy nhiên, nếu nhìn vào sự phát triển của xã hội và công nghệ, các trào lưu và thuật ngữ lóng thường xuất hiện và phát triển rất nhanh, và thậm chí có thể trở thành một phần của văn hóa đương đại.

Về trường hợp của trào lưu flex, nó đã trở thành một thuật ngữ lóng phổ biến trong cộng đồng trẻ tuổi và được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội và các cuộc trò chuyện trực tuyến. Tuy nhiên, việc sử dụng flex một cách quá mức và không tôn trọng người khác có thể dẫn đến sự phản đối và thoái trào của trào lưu này.

Ngoài ra, với sự thay đổi của xu hướng và sự phát triển của ngôn ngữ và văn hóa, các trào lưu và thuật ngữ lóng cũng có thể dần thay đổi hoặc được thay thế bởi những thuật ngữ mới phù hợp hơn với thời đại. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào sự phát triển của xã hội và các yếu tố khác như sự phổ biến của mạng xã hội và truyền thông.
 
Trả lời

hoangtuyen928

Búa Đá
thật ra việc khoe cũng có từ lâu rồi, giờ thời đại mạng xã hội phát triển người ta lấy làm content, khoe 1 tý cũng không xấu, nhưng khoe sao cho khéo là được
 

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
Flex rồi cũng Flop thôi ;)