Thông tin Game  Fallout 76 miễn phí trên Steam - Dành cho những người đã sở hữu nó trên PC

Administrator
(VN-Z.vn) Ngày 03/04/2020. Fallout 76 sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 14 tháng 4 với bản cập nhật lớn Wastelanders . Bethesda thông báo rằng với những người chơi đã sở hữu trò chơi trên Bethesda.net sẽ nhận được một bản sao miễn phí trên Steam - khi họ liên kết tài khoản của họ trước ngày 12 tháng 4.

fallout.jpg


Fallout 76 là một game nhập vai hành động trực tuyến được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được phát hành bởi Bethesda Softworks. Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 14 tháng 11 năm 2018, đây là phần cài đặt trong loạt Fallout và là phần tiền truyện của các mục trước.
Bản Wastelanders mở rộng sẽ thêm nhân vật NPC, tùy chọn hội thoại, băng nhóm mới , phần base game cũng được thiết kế lại để giúp cốt truyện mạch lạc hơn và các nhiệm vụ dễ chơi hơn đối với người mới làm quen với trò chơi.

Bethesda chia sẻ trên blog của họ
" Kể từ khi chúng tôi chia sẻ thông tin chi tiết về Fallout 76 ra mắt Steam vào đầu năm nay, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ trong cộng đồng những người chơi PC những người muốn khám phá Appalachia trên cả Steam và Bethesda.net. Chúng tôi muốn bạn có thể chơi trên nền tảng PC của mình."


Screenshot_2020-04-03-Bethesda-net-Account.png

Thông báo link tài khoản từ Bathesda sang nền tảng Steam bạn sẽ được sở hữu Free Fallout 76

Screenshot_2020-04-03-Cong-dong-Steam.png


Theo thông báo này thì người chơi phải liên kết tài khoản Bethesda.net và Steam trước ngày 12 tháng 4 để có được bản sao miễn phí. Bất cứ ai liên kết tài khoản của họ đúng giờ sẽ tự động nhận được một bản sao của trò chơi trên Steam

Fallout76_LaunchLetter_Scorchbeast.png

Xin nhắc lại, Wastelanders là bản mở rộng miễn phí cho những người chơi đã sở hữu trò chơi cơ bản và bạn sẽ không phải mất tiền để nhận nội dung mới này. Nếu bạn không có trò chơi cơ bản, bạn sẽ có thể có được phiên bản Wastelanders vào ngày 14 tháng 4.


VN-Z.vn Team tổng hợp