Giới thiệu phim - Extraction (2020) ~ Cuộc Giải Cứu (đừng đùa với lửa) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Giới thiệu phim Extraction (2020) ~ Cuộc Giải Cứu (đừng đùa với lửa)

Movie2016

Rìu Sắt
8boGOEYR_o.png


Extraction (2020) ~ Out of the Fire
Cuộc Giải Cứu

- Chris Hemsworth vào vai Tyler Rake, tên lính đánh thuê ở chợ đen được mời đến giải cứu Ovi (Rudraksh Jaiswal), con trai của gã tội phạm quốc tế đang bị bắt cóc. Tyler Rake gặp muôn trùng nguy hiểm khi đối mặt với thế giới ngầm của bọn buôn bán ma túy và vũ khí ở Ấn Độ. Anh ta sẽ phải trổ hết tài năng để hoàn thành nhiệm vụ và quan trọng hơn hết là giữ lấy mạng của mình


Mã:
https://imdb.com/title/tt8936646/
Thể loại: Hành Động (8)
Thời gian: 1h 56min
Phim: Mỹ
Phát hành: 24-4-2020
Đạo diễn: Sam Hargrave
Diễn viên: Chris Hemsworth, Rudhraksh Jaiswal, Shivam Vichare

[ Phim hay cuối tuần ] Extraction - Chris Hemsworth xuất sắc thoát khỏi hình bóng Thor trong bộ phim hành động mãng nhãn !
Chris Hemswort như sinh ra để vào vai Thor, khi xem Avengers mình cứ nghĩ nếu không có anh thì sẽ không có Thor, một siêu anh hùng có vị trí quan trọng trong series phim của Marvel. Anh đã từng đóng nhiều phim sau đó, có phim khá hay nhưng chưa phim nào thành công thậm chí là thảm họa điện ảnh ! Extraction chính là bộ phim mới nhất trên Netflix giúp Chris có thể trở thành ngôi sao phim hành động của Hollywood. Bộ phim thành công nhờ ở tài năng của Sam Hargrave, đạo diễn hiệu ứng hình ảnh cho hàng loạt phim về siêu anh hùng Avengers mà gần đây nhất là End Game, ông đã trực tiếp cầm máy quay những đoạn phim tuyệt vời, nguy hiểm và cũng tham gia vào một vai lính bắn tĩa trong phim.
Extraction nói về Tyler Rake, một cựu lính biệt kích đánh thuê được mời đến để giải cứu Ovi (Rudraksh Jaiswal), con trai của gã tội phạm quốc tế đang bị bắt cóc. Tyler Rake tham gia nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm khi đối mặt với thế giới ngầm nhiều phe phái thì địch của bọn buôn bán ma túy và vũ khí ở Ấn Độ.
Bộ phim có những cảnh hành động bắn, cận chiến cực đẹp và quay thật chứ không dùng kỹ xảo... đặc biệt cú quay long take vô cùng độc đáo của màn rượt đuổi trên đường phố Dhaka ( Bangladesh ) làm cho người xem hồi hợp bám chặt vào màn ảnh. Phim được giới phê bình và người xem đánh giá với điểm số khá cao trên Imbd.
Phim hành động rất hay và đáng xem vào dịp cuối tuần !
Phim vừa mới phát hành trên Netflix, ai cần bản đẹp âm thanh 5.1 xem mã nhé

qq0GtDQG_t.jpg
hJLurYxS_t.jpg

hCfPWYpq_t.jpg
6zLTAyxA_t.jpg

zauK3KfZ_t.jpg
4Kd6CCeL_t.png

Mã giới thiệu:
Mã:
S651EMM37IPO
********​
 

cf0975140388

Gà con
Thanks. Giải mã thế nào để ra link thế?
Mã đuôi url Fshare đó bác:
Copy mã trên rồi dán vào sau đường dẫn https://www.fshare.vn/file/
 


Top