Thông tin Game  Epic tặng miễn phí hai game ABZU và Rising Storm 2: Vietnam từ ngày 08-10

Administrator
(Vn-Z.vn) ngày 8 tháng 10 Chương trình giveaway game hàng tuần của ông lớn trong làng game Epic. Lần này gồm hai trò chơi , Khám phá đại dương "ABZU" và trò chơi FPS khó nhằn "Rising Clouds 2: Vietnam" vào lúc lúc 12 giờ tối ngày 08 tháng 10 giờ Việt Nam

jWGfY93.png


"ABZU" là một trò chơi phiêu lưu dưới nước tuyệt đẹp, được sản xuất bởi Giant Squid và xuất bản bởi 505GAMES. Trò chơi này đang được bán trên Steam với giá 188k VNĐ, bạn có thể tải miễn phí trên cửa hàng Epic từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10.

Từ "ABZ" xuất phát từ ngôn ngữ cổ của người Sumer, "AB" là viết tắt của nước và "Z" là viết tắt của độ sâu và trí tuệ. Không có văn bản tường thuật hoặc hoạt hình cốt truyện trong trò chơi. Người chơi đóng vai một thợ lặn không biết gì về bản thân. , Lang thang tự do dưới đáy biển, tìm kiếm ý nghĩa tồn tại của chính mình.

Rising Storm 2: Vietnam (Bão táp 2: Việt Nam) là một trò chơi FPS hạng nặng trên chiến trường tới 64 người chơi lớn được sản xuất bởi nhà phát triển series "Red Orchestra", Tripwire Interactive và studio Antimatter Games vớinội dung về cuộc Chiến tranh Việt Nam. Trò chơi đang được bán trên Steam có giá 220k VNĐ, bạn cũng có thể nhận miễn phí từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10.


1TUyn0P.jpg


Hai tự game hấp dẫn này hiện đang miễn phí trên hệ thống EPIC GAMEs

  • Để nhận game các bạn cần có tài khoản EPIC,
  • Đăng ký tài khoản miễn phí tại EPIC
  • Sau đó vào đây xác minh độ tuổi để lấy game Rising Storm 2 Việt Nam về tải khoản Epic
  • Vào đây để lấy game Football Manager về tải khoản Epic
  • Nếu đã có tài khoản EPIC bạn khởi chạy EPicGame Laucher và Add vào tài khoản , cài đặt và thưởng thức
  • Giveaway kết thúc theo giờ Mỹ 15/10/2020 at 10:00 PM

Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

ohmygodness

Búa Đá
mua abzu trên steam cách đây 4 năm, cài vô tính lượn lượn ngắm biển tý mà ai ngờ nó nặng thôi rồi, chơi trên con laptop giật lag min setting k nổi, đành bỏ haiz
game hình ảnh đẹp phù hợp ae muốn thư giãn.
 

ohmygodness

Búa Đá
ngoài 2 game này còn nhiều game khác nữa, ae vào mục browse xem nhé, rocket league gì gì đó