Epic đang tặng miễn phí 15 trò chơi dịp Giáng Sinh 2022

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 18 tháng 12 năm 2022, Epic Games một lần nữa tổ chức sự kiện tặng quà diễn ra trong 15 ngày nhân dịp Giáng sinh. Từ nay đến ngày 29 tháng 12, bạn có thể nhận một trò chơi miễn phí mỗi ngày trên Epic Games Store.

Thông thường, trước đây Epic tặng một hoặc hai trò chơi miễn phí mỗi tuần, đây là cơ hội để bạn tích trữ và chơi một số trò chơi mới trong các ngày lễ. Trong những lần giveaway trò chơi vào năm trước, EPIC đã tặng một số trò chơi rất phổ biến bao gồm cả trò chơi được xếp hạng AAA và indie. Epic từng chi hàng chục triệu USD cho các sự kiện tặng game miễn phí hàng năm.

EPIC-game.jpg

Dù trước đây có nhiều tin đồn rò rỉ về danh sách các trò chơi được EPIC tặng, nhưng để giống như buổi sáng Giáng sinh, bạn sẽ không biết món quà bí ẩn của mình là gì cho đến khi nó được "mở ra". Sự ngạc nhiên là một phần của niềm vui mà EPIC muốn gửi đến người chơi.

Mỗi trò chơi miễn phí trong chương trình khuyến mãi được tổ chức trong 24 giờ. Mỗi trò chơi sẽ được mở miễn phí vào lúc 8 giờ sáng theo giờ PT / 11 giờ sáng theo giờ ET.

Hiện tại theo giờ Việt Nam EPIC đang tặng miễn phí trò chơi Costume Quest 2

Epic Games Store - 15 Days of Christmas free games​

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các trò chơi miễn phí trên EPIC tại link dưới đây
 
Trả lời

bemytho013

Búa Gỗ
đã hốt em nó vô bộ sưu tập game free :))
 

bemytho013

Búa Gỗ
Hốt về nhiều game nhưng ko có lúc nào để chơi :))
Tui cũng vậy đó :D