Dropbox Chính Thức Mở Rộng Dịch Vụ Tại Việt Nam

VNZ-NEWS
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam; Ngày 17 tháng 01 năm 2024: Hôm nay, Dropbox công bố mở rộng hoạt động tại Việt Nam và thiết lập hợp tác với 20 đối tác phân phối trong nước. Bước đi mới này sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty tại quốc gia Đông Nam Á đang phát triển này.


dropbox.webp

Sau một loạt sự kiện tổ chức thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các đối tác mới của Dropbox đã bắt đầu cung cấp dòng sản phẩm chủ đạo FSS (File Sync and Share) chuyên về Đồng bộ hóa và Chia sẻ dữ liệu cùng các dịch vụ bổ sung như chữ ký điện tử (Dropbox Sign) và quản lý tài liệu (Dropbox DocSend), giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam vận hành hiệu quả hơn và có thể dễ dàng thanh toán thông qua các hình thức thanh toán tại Việt Nam.


Bà Doreen Tan, Giám đốc Dropbox tại khu vực Châu Á, chia sẻ: "Dropbox được người dùng cá nhân tại Việt Nam đón nhận ngay từ những ngày đầu ra mắt. Chúng tôi vô cùng hào hứng đối với bước mở rộng dịch vụ Dropbox phục vụ doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất truyền thông, sản xuất, kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng bởi chúng tôi nhận thấy có sự phù hợp mạnh mẽ giữa các dịch vụ của Dropbox và quy trình làm việc của những lĩnh vực này".


“Hơn nữa, Việt Nam đang nỗ lực thực hiện cam kết tăng tỷ trọng của kinh tế số trong GDP, từ 14% lên 20% vào năm 2045, dựa trên nền tảng là lực lượng lao động có sự am hiểu công nghệ, hệ sinh thái khởi nghiệp đang bùng nổ và thế mạnh chuyên môn về công nghệ cao, phần mềm và kỹ thuật. Chúng tôi rất hào hứng trước cơ hội được góp phần vào các mục tiêu đầy tham vọng của chính phủ Việt Nam và kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nền kinh tế số của Việt Nam”, bà Doreen Tan kết luận.


Ngoài việc xây dựng mạng lưới đối tác trong nước, Dropbox đã hợp tác với Solid & Soft, nhà phân phối chính thức các giải pháp của Dropbox tại Việt Nam.


Ông Wonjae Choi, CEO Solid & Soft cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể giới thiệu cách thức làm việc online mới cho khách hàng và đối tác của chúng tôi tại Việt Nam. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Dropbox, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh đáp ứng theo nhu cầu chuyên biệt của khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Giờ đây, họ có thể thanh toán sản phẩm Dropbox bằng tiền Việt và nhận hỗ trợ kỹ thuật từ các đại lý trong nước một cách dễ dàng. Chúng tôi hy vọng sáng kiến hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phối hợp làm việc online giữa các doanh nghiệp và làm việc nhóm ở Việt Nam mạnh mẽ và an toàn hơn.”


Hiện người dùng có thể mua tài khoản Dropbox dành cho doanh nghiệp thông qua tất cả phương thức thanh toán tại Việt Nam, bao gồm xuất hóa đơn VAT cho khách hàng doanh nghiệp theo yêu cầu.
 
Trả lời

dammage

Rìu Chiến
tui được có 18GB mấy, mà account này cũng lâu rồi, thằng này xài ngon, không xóa file bừa bãi như đám kia, app đồng bộ của nó xịn nhất trong tất cả những thằng tui từng xài, nhược điểm là free storage có 2GB, ít nhất trong mấy thằng từng xài luôn

Untitled.jpg
 

knnam

Gà con
cái củ chuối nhất của bản free là chỉ cho 3 thiết bị đăng nhập cùng lúc bằng app
 
Có bạn nào giúp mình xóa cái dung lượng Backup này với, tìm không thấy chỗ nào xóa hết, nó ăn mất hết 10GB :(
1705578079700.png
 

knnam

Gà con
bác nào quan tâm 16gb dung lượng free của dropbox khi giới thiệu tài khoản mới thì e sẽ viết 1 bài về tự tạo để lấy dung lượng free cho xem
 

SieuSaiyanRose

Búa Gỗ
Mình dùng Dropbox từ rất sớm, từ thuở sơ khai của dịch vụ Cloud thì Dropbox đã có. Nhưng vì ngày đó ko ai biết dropbox sẽ lớn mạnh hay chỉ là 1 công ty ăn xổi, thời đó vẫn chủ yếu dùng usb chứ vẫn còn ít người dùng cloud. Ai cũng sợ up file lên, lỡ mất hoặc công ty đóng cửa thì sao. Còn bây giờ thì hoàn toàn có thể yên tâm để file lên dropbox mà ko cần backup ở ổ cứng nữa, dropbox thì yên tâm rồi.