Đặt cà phê bằng giao thức SSH

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 19 tháng 05 năm 2024, Công ty khởi nghiệp Terminal.shop của Mỹ gần đây đã ra mắt một doanh nghiệp thương mại điện tử rất đặc biệt cho phép người tiêu dùng đặt cà phê bằng giao thức SSH.

SSG-cafe.jpeg


Để đặt cà phê người dùng cần vào cửa hàng thông qua thiết bị đầu cuối SSH và đặt mua hạt cà phê trực tiếp bằng giao diện dòng lệnh thuần túy do Terminal.shop cung cấp. Hiện tại, công ty chỉ cung cấp cà phê Brazil rang cỡ vừa với trọng lượng 12 ounce (Khoảng 339,6 gram), có giá 25 USD.

SSH-cafe.jpeg


Theo giới thiệu, công ty khởi nghiệp này cung cấp các tính năng cửa hàng bằng dòng lệnh khá đầy đủ, thậm chí hỗ trợ phím nóng. Người dùng có thể nhấn phím S để vào menu chính, nhấn phím C để truy cập giỏ hàng, nhấn phím F để xem các câu hỏi thường gặp. Mặc dù công ty không công khai mã nguồn của cửa hàng, nhưng trang giới thiệu về cửa hàng cho thấy công ty sử dụng Stripe để xử lý thanh toán và các thao tác khác ở phía sau.

SSH (Secure Shell) là một giao thức mạng được sử dụng để thiết lập một kết nối an toàn giữa hai máy tính, thường được sử dụng để đăng nhập từ xa vào một máy chủ và thực hiện các lệnh.
 
Trả lời

Long Sao


Junior Moderator
Tin này cũng mới mẻ quá nhỉ? Giờ đặt cafe cũng phải hiểu rõ code lập trình
 

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
VIP User
đỉnh chóp {smile}