Giới thiệu phim - [Cũ Mà Hay] Hoa Dạng Niên Huê - Tâm Trạng Khi Yêu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Giới thiệu phim [Cũ Mà Hay] Hoa Dạng Niên Huê - Tâm Trạng Khi Yêu

thedamnboy

Gà con
Tâm trạng khi yêu là một trong số những phim tình cảm chính kịch hiếm hoi của điện ảnh Châu Á đã nhận được hàng loạt sự khen ngợi, táng dương từ các nhà phê bình phim trên toàn thế giới.

kc6ZBWS.png


Cuối tuần này hãy cùng Talkie xem lại Tâm trạng khi yêu nhé. Lấy bối cảnh vào những năm 1960 ở Hồng Kông, khi mà Hồng Kông vẫn còn nghèo đói. Chuyện phim xoay quanh hai người hàng xóm, dọn vào hai căn chung cư cạnh nhau cùng một ngày, ông Chu và bà Trương. Hai con người tưởng chừng như không quen biết dần dần bị xô đẩy vào nhau khi họ cùng khám phá ra rằng họ đang bị lừa dối bởi nửa kia của mình.Đạo diễn Vương Gia Vệ lại một lần nữa chứng minh tài năng của phim với khán giả. Phim được chăm chút từng góc máy, màu sắc của các cảnh phim cũng được chọn lựa kỹ lưỡng để lột tả hết tâm trạng dằn xé của nhân vật. Lối diễn của Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc rất nhẹ nhàng, nhưng lại tự nhiên. Dù bộ phim có khá ít thoại nhưng cả hai diễn viên chính đã bọc lộ hết những tâm trạng bức bối, buồn rầu và gần như không có lối thoát của nhân vật. Lương Triều Vỹ đã giành chiến thắng ở hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes cho diễn này.Với cốt truyện độc đáo, nghệ thuật quay phim tuyệt vời của mình, tâm trạng khi yêu như một bài ca tình ái da diết, để lại những cảm giác thương nhớ cho người xem. Một bộ phim hay và đẹp về tình yêu rất đậm vị Á Đông, không hề có một cảnh nóng, thậm chí là không có một cảnh hôn… nhưng lại không hề thiếu phần mãnh liệt của tình yêu. Có thể trong tất cả các tác phẩm châu Á lấy đề tài tỉnh cảm của thập niên 2000, nếu Tâm Trạng Khi Yêu xếp thứ hai thì chắc không phim nào dám xếp thứ nhất.

Nguồn: https://talkie.vn/d/47-cu-ma-hay-hoa-dang-nien-hue-tam-trang-khi-yeu

Thấy bộ phim rất nghệ thuật, xem hai ba lần mới thấm và trân trọng từng khung hình.
 


Top