Coutinho sẽ tại hợp HLV cũ tại Leicester ? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Coutinho sẽ tại hợp HLV cũ tại Leicester ?

louiskai

Gà con
Tài khoản bị khóa
Brendan Rodgers, HLV của Leicester City, đang cân nhắc lại khả năng có hay không sự cần thiết của Coutinho.
Trước đó 2 tuần, HLV cũ của Liverpool từng rất kỳ vọng có thể mang cậu học trò cũ về sân King Power. Tuy nhiện tại thời điển hiện tại, siêu sao của Barcelona vẫn trị giá khoảng 100 triệu euro , một con số không thể chấp nhận bởi ông chủ CLB bây giờ.
Coutinho se den CLB nao

Huấn luyện viên của Leicester dự đoán "một thị thị trường chuyển nhượng khó khăn" do cuộc khủng hoảng coronavirus và CLB vẫn đang lên kế hoạch cho đội hình trong mùa giải tới.
"Về vấn đề chuyển nhượng, đó là điều chúng tôi vẫn đang xem xét", Rodgers nói. Huấn luyện viên nói thêm rằng "chúng tôi đang lên kế hoạch cho cậu ấy nhưng chưa có điều gì chắc chắn ở đây!"
Coutinho chắc chắn sẽ rời Bayern
Coutinho đang hoàn tất mùa giải này theo dạng cho mượn tại Bayern Munich với điều khoản mua 120 triệu euro. Tuy nhiên, CLB số 1 ở Đức sẽ không thực hiện hợp đồng mua và Barça tìm kiếm một điểm đến khác.

Premier League sẽ là điểm đến tốn nhất và Cheslea sẽ là khách hàng được chào mua đầu tiên. Mặc dù trong những ngày gần đây, Leicester City đã cần nhắc bởi sự ăn ý của Philippe với thầy cũ Rodgers. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế hiện nay vượt khả năng của 'Bày Cáo'.
Coutinho va HLV Rodgers

Tối đa 45 triệu €
Leicester đã đầu tư lớn vào mùa hè năm ngoái để thuê Youri Tielemans của Monaco với giá 45 triệu euro. Rodgers hiểu rằng, đây có lẽ là mức giá tôi đa mà CLB có thể thanh toán cho 1 thương vụ lớn trên TTCN.
Hiện nay, Coutinho là một trong những ẩn số lớn của Barca trong việc chuyển nhượng. Khó khăn trong việc tìm người mua nên có thậm chí phải đưa anh trở lại Camp Nou. Huấn luyện viên Quique Setién đã thừa nhận trong các cuộc phỏng vấn khác nhau trong sự giam cầm này "Anh ta muốn làm gì thì làm!". Tuy nhiên, Barça sẽ cố gắng gia tăng tất cả các lựa chọn để có được lợi nhuận kinh tế từ một cầu thủ gây thất vọng trong mùa giải và 1 nửa trong số đó là yêu cầu mua của HLV tiền nhiệm Ernesto Valverde.
 


Top