Tin tức máy ảnh  Clip TVC quảng cáo Canon EOS R5 CMOS mới, hỗ trợ video 8K

Administrator
(Vn-Z.vn) Canon EOS R5 demo sử dụng CMOS mới, hỗ trợ video 8K. Như tin đã đưa Canon thông báo đang phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R5, có cảm biến CMOS, công nghệ xử lý hình ảnh, công nghệ quang học và các công nghệ tân tiến khác mà Canon đã xây dựng được suốt chiều dài lịch sử phát triển máy ảnh của mình. Model này dự kiến chính thức ra mắt tại thị trường châu Á vào tháng 6/2020 và lên kệ tại Việt Nam vào tháng 7/2020. Cùng với hoạt động này, Canon có kế hoạch tung ra tổng cộng 9 ống kính RF hiện đang được phát triển trong năm 2020. Thông qua việc bổ sung thêm các máy ảnh và ống kính mang tính cạnh tranh vào dòng sản phẩm của mình, Canon tiếp tục củng cố hệ thống EOS R.


Bây giờ, Canon phát hành một video giới thiệu các chức năng của máy ảnh EOS R5 dòng máy ảnh Mirrorless Fullframe thế hệ tiếp theo của Canon.

20200329_184012_391.jpg


Clip mô tả dòng máy không gương lật full-frame mới EOS R5, sẽ hỗ trợ chụp liên tục tốc độ cao và quay video 8K. Canon EOS R5 sẽ là thế hệ đầu tiên của thế hệ máy ảnh siêu nhỏ full-frame mới trong hệ thống EOS R Ngoài EOS R5, Canon cũng có kế hoạch ra mắt 9 ống kính RF vào năm 2020, bao gồm RF100-500mm F4.5-7.1 L IS USM, teleconverter RF1.4X và RF2X.Một số đặc điểm nổi bật của Máy ảnh Mirrorless Full-Frame "Canon R5" của Canon:

- Cảm biến hình ảnh CMOS mới

- 20fps (màn trập điện tử) / 12fps (màn trập cơ)

- Quay video 8K

- Chống rung ngay trên thân máy lần đầu tiên, hệ thống ổn định hình ảnh IS , chống rung trên body và chống rung trên cả ống kính RFRF)

- Khe cắm thẻ kép , Kết nối nền tảng đám mây