This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
MÂM CỖ TẾT | Cách làm CANH BÓNG THẢ truyền thống đón Tết (Vietnamese traditional pork rind soup)

Người Hà Nội gọi là canh bóng thả, người Sài Gòn gọi là Lẩu tùy chọn, còn dân nhậu gọi là tả pí lù. Tại sao lại gọi là tả pí lù vì dân nhậu rất dễ ăn, lợi dụng nồi nước lèo đang sôi họ đưa bất cứ thứ gì vào để cho nó tái hoặc chín vướt ra bát là uống được thêm vài ly Johnnie Walker để có sức chống gậy đi về nhà.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Độc đáo quán BÚN BẮP BÒ CHẤT O cái tên nói lên tất cả - Vi Na TV

Đúng là ngon, sạch, khung cảnh quán thật về sinh, cũng đáng để người ăn ghé vào. Riêng tôi nếu có ghé vào không biết chủ quán có bán tô bún em bé không chức với những bắp bò này tôi ăn cả ngày mới hết.