This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Tô hủ tiếu 20k đầy thịt gà khách đông nghẹt chỉ bán 2 tiếng, ngày bán đúng 150 tô - Vi Na TV

Từ thời điểm này trở đi mà ẩm thực dùng điểm tâm sáng chỉ giao động từ 20k là người bán cố gắng lắm chứ (nhà nước thì gọi là có trợ giá). Do vậy, họ bán rất nhanh vì sáng ra người lao động đi làm ở số nhiều.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Bẩy Cá Trong Rừng Lâu Năm Trúng Bầy Cá Lóc


Sự sắp đặt và diễn cũng rất đạt. Khi về miền Tây tôi có cơ may đi theo các youtube này và phát hiện ra, họ chuẩn bị trước hết chứ đồng ruộng, ao hồ, vũng lầy bây giờ làm gì còn hoàn cảnh như vậy để họ bẩy cá, cũng như vừa rồi (tôi không nhớ xem ở đâu) cũng có clip bẫy cò, mà họ bẫy được một lưới như vậy gần 30 con cò (bẫy theo dạng kéo lưới thì hai tấm lưới chụm lại) Bực mình tôi xem đi xem lại và phát hiện toàn chim cò mồi được cột chân.

Thật ảo quá đi.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Old Style Ramen Stall Yatai Japanese Street Food

Sao giống cảnh này ở chợ Bình Tây Quận 5 trước đây quá, hồi đó các chú khách trú (người ta hay gọi là các chú ba tàu) cũng đẩy những xe hủ tiếu tìm một bến đỗ và cứ thế cho đến hết hàng thì về. Sau đó các chú người Việt phát triển hơn là đẩy xe vào các xóm lao động, thuê một em bé đi gõ và từ đó có hủ tiếu gõ và phát triển ra khắp các hang cùng ngõ hẽm ở Sài Gòn.