This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Nữ đại gia bán bún cá đeo vàng khắp người, riêng bún cá ngon khỏi chê

Những chất bẩn sẽ tạm trú ở những chiếc vòng và khi chế biến món ăn nó mới từ từ đến với những thức ăn chị vừa làm xong. Có thể ở nhà không có tử sắt, chứ đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn tuyệt đối không được để móng tay, đeo tư trang, khi chế biến phải đội mũ che tóc, áo mặc phải che được mồ hôi nhiểu xuống thức ăn. Làm rớt một sợi tóc xuống thức ăn mà khách phản ảnh thì nhẹ nhất cũng mất toi 1/2 tháng lương, nặng có thể mất việc.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Bún lòng cá cay | Miếng Cá Bông Siêu Ngon trong tô bún lòng đặc biệt


Lúc tôi còn bé thì người Bắc nói chung, người Hà Nội nói riêng thì không bao giờ ăn lòng cá cả, nhưng bây giờ thì do nhu cầu, cũng như thường là cá nuôi nên cái lòng cá lại trở thành món đặc sản. Cuộc sống luôn vận độg và phát triển ha Bác nhỉ.

Cảm ơn, đã giới thiệu. Thân.