Ăn được miếng thịt bò kobe mà phải trả 120 ngàn thì không mắc nhưng số đông thì lại không đủ điều kiện. Nghe nói bò kobe được nuôi bằng quy trình thực phẩm đặc biệt. Hình như quán này mới có thêm thịt bò kobe, chứ gần đây tôi có ghé ăn thì đâu có, vào quán chỉ cứ kêu món gầu có mở vàng vàng ăn ngon mà hợp túi tiền. Hôm nào gồng mình vào ăn thử miếng kobe xem nó khác gì.
Cảm ơn
NGhe nó Cà cuống bây giờ đâu còn bắt được ở tự nhiên mà được nuôi ở trong lồng nên tinh dầu của nó không được thơm, có đơi khi chẳng còn mùi gì cả. Nhớ hồi nhỏ khi bắt được một con thôi nướng lên bỏ vào bình nước mắn cua xanh loại 4 lít ăn được cả tháng, bây giờ mua cả chục con pha chỉ được nữa lít. Cái gì tự nhiên giá trị nó vẫn cao hơn.
cảm on.
Ăn được miếng thịt bò kobe mà phải trả 120 ngàn thì không mắc nhưng số đông thì lại không đủ điều kiện. Nghe nói bò kobe được nuôi bằng quy trình thực phẩm đặc biệt. Hình như quán này mới có thêm thịt bò kobe, chứ gần đây tôi có ghé ăn thì đâu có, vào quán chỉ cứ kêu món gầu có mở vàng vàng ăn ngon mà hợp túi tiền. Hôm nào gồng mình vào ăn thử miếng kobe xem nó khác gì.
Cảm ơn
Thấy cách chế biến thịt bò kobe của nhật chiên nguyên miếng lớn thấy hấp dẫn hơn ở VN nhập thịt về thái mỏng quá và ăn chắc không còn hương vị gì, miếng thịt ở tiệm phở nếu không để ý có thể gió mạnh bay mất miếng thịt quá.