Sợi mì này tôi được dùng thử và thấy nói có ngon hơn gì đâu so với mì của VN lúc kéo sợi đưa vào máy sấy mà bị cúp điện nhưng giá thành nó mắc hơn và cảm thấy ngon hơn vì nó là mì Hàn quốc.
Ở VN còn nhiều món mà nói bạn càng thấy ngẩn tò te cho mà xem như bánh mì Thanh long. Do có những năm Thanh long bị mất giá không có thị trường tiêu thụ, họ nghĩ ra cách lấy ruột trái Thanh long làm bánh mình đó.
Tuổi tác đã cao trong một không gian chật hẹp mà cụ già này với những thao tác rất thuần thục đã đem đến cho thực khách những món ăn ngon, truyền thống dân tộc qua đó có thu nhập ổn định và quảng bá hình ảnh đất nước con người mình.
Rất khâm phục.