Chung tay chống Covid-19, Pornhub miễn phí tài khoản premium cho người Ý

Covid-19 đang bùng phát dữ dội tại Ý và trong nỗ lực chung tay ngăn chặn sự lây lan của đại dịch này, Pornhub quyết định miễn phí tài khoản premium những người sinh sống trên đất nước hình chiếc ủng.


Nền tảng cung cấp nội dung người lớn nổi tiếng Pornhub đã đưa ra thông báo rằng tất cả người dùng ở Ý có thể đăng kí tài khoản premium trong suốt tháng 3 này mà không cần nhập bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào. Mục đích của Pornhub trong chiến dịch này là để mọi người ở yên trong nhà, tránh đi lại nơi công cộng nhiều để tránh lây lan Covid-19.

Bên cạnh việc mở cửa đăng ký tài khoản premium miễn phí, Pornhub cũng đang quyên góp một phần trăm doanh thu từ công ty con Modelhub cho các bệnh viện địa phương.

"Pornhub đã quyết định quyên góp doanh thu trong tháng 3 từ Modelhub để giúp Ý vượt qua tình huống khẩn cấp." Theo thông báo khi mở trang web từ ip của Ý.


Hiện tại, Ý đang thực hiện cách ly trên diện rộng. Ngoài việc đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc, chính quyền nước này đã cảnh báo sẽ áp dụng hành động pháp lý nếu vi phạm quy định về cách ly.

Theo đó, những người ra khỏi khu vực cách ly mà không có lý do chính đáng sẽ bị phạt tù tới ba tháng và nhận án phạt 2800 đô la. Thậm chí, những người bị nhiễm bệnh cố tình ra khỏi nơi cách ly có thể bị kết tội giết người nếu khiến người khác qua đời vì lây nhiễm.

Theo thống kê, ở Ý đã có tổng cộng 12.462 ca mắc Covid-19 và đã có tới 827 người thiệt mạng.
 

Attachments

Trả lời

thaitudienha

Búa Gỗ
Bác cho em hỏi: Ví dụ mình reg thành công rồi thì xem thời hạn premium chỗ nào vậy bác. :D
 
Mọi người ơi:
Hôm qua check thử Your free trial ends automatically in 22 days
Hôm nay check: Your free trial ends automatically in 0 days
Là sao thế mọi người?